Ý tưởng thiết kế trang web đơn giản (để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển)

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Ý tưởng thiết kế trang web đơn giản (để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển)
Ý tưởng thiết kế trang web đơn giản (để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển)

Bằng cách thực hiện những thay đổi đơn giản đối với thiết kế web của bạn và sử dụng một số ý tưởng thiết kế của chúng tôi, bạn có thể bắt đầu tạo ra sự khác biệt cho doanh nghiệp của mình và giúp trang web của bạn hoạt động hiệu quả.

Dưới đây là một số mẹo trang web đơn giản tốt nhất mà SFE đã sử dụng.

Điều hướng trang web – hãy tạo cơ hội cho kênh bán hàng của bạn

Menu trang web – Phần quan trọng nhất trang web của bạn.

Nó cung cấp cho khách hàng của bạn một cái nhìn tổng quan về trang web của bạn. Một cách hiệu quả để điều hướng các trang web của bạn và quan trọng nhất là dẫn chúng đến mục tiêu dự định của bạn – Gọi điện, Mua hàng, Liên hệ.

Đừng làm cho điều này quá phức tạp. Đừng làm khách hàng của bạn bối rối khi có quá nhiều sự lựa chọn, vô số trang trình đơn cấp cao nhất với các luồng trang trong trình đơn thả xuống bên dưới. Họ nên đi đâu? Họ phải làm gì tiếp theo và làm thế nào họ có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm?

Nếu bạn cung cấp cho khách hàng của mình quá nhiều sự lựa chọn hoặc khiến họ bối rối, họ sẽ nhanh chóng mất hứng thú và có khả năng nhấp chuột để chuyển sang trang web của đối thủ cạnh tranh. Nó đã được chứng minh rằng mọi người không thích dành thời gian tìm kiếm. Hãy tự hỏi mình câu hỏi tương tự. Làm thế nào để bạn tìm kiếm những điều bạn quan tâm?

Màu trang web

Trong hầu hết các trường hợp, hãy sử dụng hai hoặc ba màu chính trên trang web của bạn và sử dụng tỷ lệ phần trăm (điểm nhấn) của màu để làm nổi bật các khu vực bạn muốn quảng cáo.

Thực hiện theo các nguyên tắc thương hiệu của bạn và giữ cho chủ đề màu xuyên suốt tất cả các trang web để đảm bảo thiết kế sắc nét, sang trọng và dễ nhìn.

Có một trang web đẹp mắt sẽ tạo niềm tin cho khách hàng tiềm năng của bạn và sự nhầm lẫn về màu sắc sẽ chỉ mang lại sự tiêu cực cho trang web của bạn và khuyến khích nhấp chuột đi thay vì nhấp qua.

simple-white-space.jpg

Không gian

Yêu cầu là càng nhiều thông tin trên trang web càng tốt để thuyết phục khách hàng tiềm năng tin tưởng bạn, mua hàng của bạn, trở thành khách hàng mới.

Giống như chúng tôi đã nói để không làm lộn xộn menu, điều này cũng đúng với nội dung tổng thể trên trang web của bạn.

Cung cấp cho các trang web của bạn không gian. Điều này sẽ cho phép tất cả các yếu tố quan trọng của trang web của bạn được xem dễ dàng và đảm bảo điều hướng trơn tru đến những gì bạn muốn khách hàng của mình nhìn thấy.

Cần thêm mẹo thiết kế web?

Một số mẹo thiết kế web đơn giản có thể giúp trang web của bạn gọn gàng hơn, theo dõi kênh bán hàng của bạn và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Tại sao không gọi cho chúng tôi và xem cách chúng tôi có thể giúp cải thiện thiết kế trang web của bạn và quan trọng nhất là cải thiện tỷ lệ chuyển đổi doanh nghiệp của bạn.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng ngay dịch vụ tối ưu này - Hotline: 0778 182 182