Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ

Khi bạn cần Dịch Vụ Thiết Kế web Cần Thơ

Chúng tôi ở đây để giúp bạn tạo một trang web chuyên nghiệp, đầy đủ chức năng và hấp dẫn trực quan, đáp ứng nhu cầu và mục tiêu của bạn:

Bạn cần

 • Một ứng dụng web chất lượng cao với các giải pháp thiết kế và trải nghiệm người dùng đặc biệt
 • Một PoC hoặc MVP để kiểm tra sự phù hợp với thị trường
 • Dịch vụ trọn gói, từ nghiên cứu thị trường và phân tích kinh doanh đến thiết kế, QA, hỗ trợ sản phẩm và bảo trì
 • Phần mềm giải quyết các vấn đề kinh doanh của bạn
 • Cơ sở hạ tầng máy chủ tối ưu và đáng tin cậy với các giải pháp tiết kiệm chi phí

Bạn tìm cách

 • Thuê một nhóm phát triển web có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm
 • Nhận ứng dụng web đúng thời hạn và với mức giá hợp lý
 • Hợp tác với nhà cung cấp công nghệ đáng tin cậy cho nhu cầu CNTT của bạn
 • Nhận hỗ trợ và bảo trì chuyên nghiệp đầy đủ

Bạn muốn tránh

 • Vượt ngân sách và thay đổi khung thời gian giao sản phẩm
 • Một ứng dụng không đáp ứng mong đợi của bạn
 • Lựa chọn công nghệ sai
 • Các vấn đề về khả năng sử dụng
 • Các vấn đề về hiệu suất ứng dụng sau khi phát hành
 • Lỗ hổng bảo mật và chất lượng

Những gì bạn nhận được với các Dịch Vụ Thiết Kế Web của SFE

Dịch vụ phát triển API
Với nhiều loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, bạn chắc chắn sẽ nhận được các giải pháp chất lượng cao đáp ứng mong đợi của bạn và mang lại giá trị cho người dùng của bạn.

Công nghệ tiên tiến

Chúng tôi không ngừng cố gắng đi đầu trong các tiến bộ công nghệ bằng cách sử dụng các phương pháp tiếp cận mới nhất và hiệu quả nhất trong phát triển PHP, Python, .NET cho phần kết nối tương tác với dữ liệu và React.js, React Native và Vue.js cho giao diện người dùng. Chúng tôi kết hợp trí tuệ nhân tạo và máy học trong quá trình phát triển của mình để đảm bảo rằng các giải pháp của chúng tôi phù hợp với xu hướng hiện tại của ngành.

Đội ngũ lành nghề và chuyên nghiệp

Đội ngũ của chúng tôi bao gồm các chuyên gia CNTT có chứng chỉ và chứng nhận chuyên ngành từ các trường đại học trong nước và quốc tế như: Đại Học Cần Thơ, Đại Học Kỹ Thuật Công Nghệ, APTECH, FPT. Ngoài ra, chúng tôi tuân theo các tiêu chuẩn ngành chẳng hạn như các tiêu chuẩn do CISQ và ISO đặt ra, đồng thời triển khai các phương pháp Lập trình linh hoạt và hiệu quả.

Giải pháp kiến trúc phần mềm

Theo các phương pháp hay nhất, chẳng hạn như SEI, TOGAF và các tiêu chuẩn của IEEE, các nhà phát triển của chúng tôi tiến hành nghiên cứu chi tiết các yêu cầu của bạn để xác định kiến trúc hiệu quả và có khả năng mở rộng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh của sản phẩm của bạn.

Thiết kế sản phẩm lấy người dùng làm trung tâm

Chúng tôi tạo ra một sản phẩm ưu tiên nhu cầu và mong muốn của người dùng bằng cách tuân theo phương pháp lấy người dùng làm trung tâm bao gồm việc người dùng thử nghiệm các giải pháp đã phát triển và thu thập phản hồi thực của người dùng. Cách tiếp cận này giúp chúng tôi tạo trải nghiệm người dùng “thông minh” đáp ứng nhu cầu và mong muốn của người dùng của bạn.

Tối ưu hóa thời gian và chi phí phát triển

Điều này đạt được bằng cách hợp lý hóa quy trình phát triển, chọn công nghệ phù hợp với nhu cầu dự án của bạn và tối ưu hóa kiến trúc phần mềm của bạn.

Bảo mật mạnh mẽ

Đối với các ứng dụng mà chúng tôi phát triển, chúng tôi đảm bảo tuân thủ NIST CSF, ISO 27001, HIPAA và GDPR để bảo mật dữ liệu của bạn và người dùng của bạn.

Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi sử dụng thử nghiệm thủ công và tự động hóa, đồng thời cung cấp nhiều loại dịch vụ thử nghiệm, bao gồm thử nghiệm chức năng, hiệu suất, bảo mật, khả năng sử dụng và khả năng tương thích. Các thành viên trong nhóm của chúng tôi có chứng chỉ ISTQB được công nhận trên toàn cầu về kiểm thử phần mềm.

Cơ sở hạ tầng máy chủ được tối ưu hóa

Chúng tôi chọn cơ sở hạ tầng máy chủ phù hợp nhất với sản phẩm của bạn và tối ưu hóa nó để đảm bảo hiệu suất tối đa. Các chuyên gia DevOps của chúng tôi cũng có thể định cấu hình, giám sát và bảo trì máy chủ của bạn.

Giao tiếp nhanh và cách tiếp cận cá nhân

Nhóm của chúng tôi được dành riêng để cung cấp thông tin liên lạc hiệu quả trong suốt quá trình phát triển. Chúng tôi tuân theo các nguyên tắc Agile, vì vậy hãy xây dựng hoạt động giao tiếp của chúng tôi dựa trên chuỗi phản hồi ngắn nhận được, điều này giúp tiến hành nhanh chóng, hiệu quả và luôn tuân theo kỳ vọng chính của bạn.

Hỗ trợ và bảo trì sản phẩm

Sau khi sản phẩm của bạn được ra mắt, chúng tôi chịu trách nhiệm về giải pháp đã phát triển thông qua hỗ trợ và bảo trì liên tục. Chúng tôi đảm bảo chất lượng ứng dụng của bạn, cung cấp các bản cập nhật và sửa lỗi thường xuyên, đồng thời cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng để bạn có thể cải thiện trải nghiệm khách hàng của mình.

Tìm hiểu cách các Dịch Vụ Thiết Kế web Cần Thơ của chúng tôi có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới

Phạm vi các lĩnh vực chúng tôi đã làm việc

Chúng tôi đã xử lý nhiều thách thức kỹ thuật mà các doanh nghiệp phải đối mặt và biết cách giải quyết các vấn đề cấp bách nhất của bạn bằng công nghệ. Chúng tôi chuyên về các dịch vụ phát triển ứng dụng web tùy chỉnh cho các ngành sau:

Thương mại điện tử & bán lẻ

Tích hợp bên thứ ba, bảo mật, khả năng mở rộng, trải nghiệm người dùng, tùy chỉnh – chúng tôi giải quyết nhiều thách thức cho chủ sở hữu bán lẻ và thương mại điện tử.

Tài chính & Ngân hàng

Chúng tôi đã làm việc với các công ty công nghệ tài chính để phát triển các giải pháp sáng tạo cho bảo hiểm, giao dịch và quản lý tài chính.

Sức khỏe & thể hình

SFE phát triển các giải pháp kỹ thuật số mạnh mẽ để giúp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyển đổi liền mạch sang tư vấn và theo dõi điều trị từ xa, tối ưu hóa quy trình y tế, cắt giảm chi phí vận hành và tăng doanh thu.

Giáo dục & học tập trực tuyến

Chúng tôi đã làm việc với những tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục và học trực tuyến để tạo ra phần mềm cho các khóa học trực tuyến, đào tạo doanh nghiệp và hệ thống quản lý học tập.

Tuyển dụng & nguồn nhân lực

Chúng tôi có chuyên môn trong việc phát triển các giải pháp y tế từ xa theo thời gian thực và hệ thống hồ sơ y tế điện tử (EMR).

Bất động sản & khách sạn

Từ giải pháp khách sạn đến thị trường du lịch đến CRM cho đại lý bất động sản – chúng tôi đã xây dựng sản phẩm cho nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực du lịch và bất động sản.

Nhận ứng dụng web xứng đáng với doanh nghiệp của bạn với đội ngũ chuyên gia của chúng tôi

Giá trị chính của chúng tôi

Tại SFE, chúng tôi tin rằng thành công đạt được thông qua việc tuân thủ ba giá trị cốt lõi:

Hiệu quả chi phí
Để đảm bảo giải pháp hiệu quả và có lợi nhất cho nhu cầu của bạn, chúng tôi cẩn thận chọn ứng dụng phù hợp nhất từ thư viện các tùy chọn dựng sẵn của chúng tôi thay vì bắt đầu từ đầu với sự phát triển tùy chỉnh.
Hiệu quả thời gian
Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thiện quy trình làm việc của mình sao cho hiệu quả và hiệu quả, cho phép chúng tôi mang lại kết quả chất lượng cao một cách nhanh chóng và lặp đi lặp lại.
Chất lượng
Để đảm bảo tính ổn định, hiệu suất và khả năng mở rộng của các ứng dụng mà chúng tôi cung cấp, chúng tôi tiến hành kiểm tra đảm bảo chất lượng toàn diện trong suốt quá trình phát triển. Điều này cho phép chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu suất cao và không có lỗi.

Tại sao doanh nghiệp chọn SFE

Tại sao doanh nghiệp chọn SFE

Câu hỏi thường gặp

Những dịch vụ nào được bao gồm trong phát triển ứng dụng web?

SFE là một công ty phát triển mạnh mẽ đáp ứng mọi nhu cầu công nghệ của bạn thông qua các dịch vụ sau:

 • Khám phá và lên ý tưởng sản phẩm
 • Thiết kế sản phẩm
 • Tìm hiểu công nghệ
 • Tư vấn công nghệ
 • Phát triển POC và MVP
 • Phát triển ngăn xếp đầy đủ
 • phát triển phụ trợ
 • Phát triển giao diện người dùng
 • Đảm bảo chất lượng
 • DevOps
 • Hỗ trợ và bảo trì sau sản xuất
 • Quản lý giao hàng toàn chu kỳ.
Kiểm tra danh mục đầu tư của chúng tôi để xem chúng tôi đã giúp các doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp biến ý tưởng của họ thành hiện thực như thế nào.
Dịch vụ phát triển trang web là các dự án cá nhân. Giá cho dịch vụ phát triển ứng dụng web sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại, cấu trúc, kích thước và thiết kế của sản phẩm. Chi phí có thể dao động từ vài triệu đến vài chục triệu. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được thông tin về chi phí của dự án tùy chỉnh của bạn.