Công ty SEO chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Dịch vụ SEO website và Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số

Dịch vụ Organic SEO để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tự nhiên đã trở thành một khoản đầu tư không thể thiếu để tăng thứ hạng của doanh nghiệp trong công cụ tìm kiếm nhằm tạo khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và tăng doanh thu trực tuyến.

Các công ty cung cấp dịch vụ SEO đều có chiến lược, cách tiếp cận và dịch vụ khi nói đến tiếp thị kỹ thuật số nhưng rất ít công ty thực hiện việc này một cách minh bạch và chính thống. SEO dựa trên hiệu suất được xây dựng trên dữ liệu được thiết kế để tăng thứ hạng cao cho các trang web của khách hàng trong kết quả tìm kiếm và tạo lưu lượng truy cập tự nhiên không phải trả tiền mang lại chuyển đổi cao để thu hút khách hàng tiềm năng và bán hàng trực tuyến.

Dịch vụ SEO Cần Thơ
Dịch vụ SEO Cần Thơ

Organic SEO là gì?

SFE là một công ty cung cấp dịch vụ SEO tại Cần Thơ tập trung vào việc cải thiện lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của Google và xếp hạng một trang web cao một cách tự nhiên trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm hoặc SERPs như Google. SFE cung cấp dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho các doanh nghiệp cần khả năng hiển thị trực tuyến, thứ hạng tìm kiếm cao hơn và lưu lượng truy cập nhiều hơn để đạt được mục tiêu trực tuyến của họ.

“Xếp hạng trang web không phải trả tiền mang lại nhiều lưu lượng chuyển đổi nhất trên web.”

Lợi ích của dịch vụ Organic SEO là gì?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền mang lại ROI tốt hơn cho trang web của bạn

Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) có thể tạo ra kết quả nhanh hơn nhưng về lâu dài sẽ tốn kém hơn. Tiền chi cho các dịch vụ tiếp thị trên internet và các chiến lược tiếp thị nội dung được thiết kế để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và xếp hạng cao trong Google mang lại kết quả lâu dài hơn so với chi tiêu Trả cho mỗi lần nhấp. Dưới đây là một số lý do tại sao các nỗ lực SEO với Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền là một giải pháp tiếp thị dài hạn tốt hơn:

 • Organic SEO tiết kiệm chi phí. PPC chỉ hiệu quả nếu khách hàng liên tục trả tiền cho nó. Mặt khác, việc sử dụng dịch vụ SEO để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền sẽ đảm bảo ROI liên tục.
 • Chiến lược tối ưu hóa giúp tăng thị phần. Nếu một doanh nghiệp liên tục sử dụng các dịch vụ SEO, điều đó sẽ mang lại cho họ lợi thế so với các đối thủ cạnh tranh và củng cố vị trí hàng đầu của họ trong bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm.
 • Các giải pháp tối ưu hóa tìm kiếm mang lại uy tín cho doanh nghiệp. Hầu hết người dùng không tin tưởng hoặc đánh giá cao các quảng cáo trên trang web phải trả tiền và chọn kết quả tìm kiếm không phải trả tiền đầu tiên mà họ nhìn thấy. Xếp hạng một trang web một cách tự nhiên có nghĩa là bạn đã vượt qua bài kiểm tra của Google và điều này tạo ra mức độ tin cậy của người tiêu dùng.
 • Xếp hạng tăng mang lại lưu lượng truy cập thường xuyên, chất lượng. Người dùng thường chọn các kết quả hàng đầu trong công cụ tìm kiếm cho bất kỳ truy vấn nào họ có. Là trang web đầu tiên họ xem có nghĩa là lưu lượng truy cập cao hơn, nhiều khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng hơn.
 • Tiếp thị trực tuyến bao gồm tất cả các nền tảng của kinh doanh. SEO giúp xác định những gì doanh nghiệp thiếu hoặc cần cải thiện cho sự hiện diện kỹ thuật số của mình. Theo dõi hành vi của khách truy cập trang web là điều quan trọng để thiết kế một chiến lược mang lại kết quả tốt.
 • Tiếp thị kỹ thuật số và SEO sẽ bền vững về lâu dài. Không giống như PPC, SEO là một quá trình tỉ mỉ phát triển theo thời gian để phù hợp với bối cảnh trực tuyến luôn thay đổi. Các chỉ số dựa trên hiệu suất có thể được đo lường thông qua báo cáo và các chiến dịch phục vụ cho các thị trường cụ thể dựa trên dữ liệu này.
Lợi ích của dịch vụ Organic SEO là gì?
Tại sao SEO lại quan trọng?

Tại sao SEO lại quan trọng?

Các doanh nghiệp cần phải luôn xem xét chi phí đầu tư SEO cho tiếp thị trực tuyến doanh nghiệp.

Các dịch vụ Organic SEO hiệu quả hơn về lâu dài so với quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột và vượt xa so với quảng cáo trả tiền. Tối ưu hóa từ khóa, thực hiện kiểm tra SEO, tạo liên kết ngược và tạo nội dung chất lượng sẽ mang lại sự thúc đẩy rất cần thiết cho khả năng hiển thị của doanh nghiệp, thương hiệu trực tuyến và lưu lượng truy cập web.

Cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dựa trên dữ liệu để tăng trưởng lưu lượng truy cập Internet.

Xếp hạng không phải trả tiền thu được nhiều lưu lượng truy cập hơn so với các chiến dịch phải trả tiền với các con số, tùy thuộc vào từ khóa và đối tượng, lên tới 75% số lần nhấp của người dùng trên trang. Danh sách phải trả tiền nằm trong khoảng từ 15 đến 20 phần trăm số lần nhấp vào trang web khiến các trang web không thể tiếp cận một tỷ lệ lớn người tiêu dùng được nhắm mục tiêu đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Tối ưu hóa cho lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Ngành công nghiệp SEO liên tục thay đổi và các doanh nghiệp mới làm quen với tiếp thị kỹ thuật số sẽ thường hỏi làm thế nào để có thể tiếp cận thị trường mục tiêu và cải thiện hiệu suất SEO của họ trong một thị trường trực tuyến cạnh tranh như vậy? Làm việc theo nhóm với khách hàng là đối tác, SFE SEO tạo ra lợi thế cạnh tranh giúp tăng vị trí xếp hạng, định vị thương hiệu và giảm tỷ lệ thoát để tăng lưu lượng truy cập trang web. Nếu một thị trường ngách của khách hàng đã quá bão hòa, thì việc thâm nhập thị trường và giành được vị trí tìm kiếm đáng kể thậm chí còn khó khăn hơn. Vậy SFE làm điều đó như thế nào? Trải nghiệm và SEO được thúc đẩy bởi dữ liệu, nghiên cứu và phân tích! Bí mật là trong toán học.

Tối ưu hóa cho lưu lượng truy cập không phải trả tiền
Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền cho trang web của bạn để xếp hạng cao

Tốc độ trang là một yếu tố xếp hạng và việc tăng tốc độ trên thiết bị di động sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi và có thể tăng xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền. Nhấp vào đây để kiểm tra tốc độ trang web của bạn thông qua công cụ Googles PageSpeed Insights.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm không phải trả tiền cho trang web của bạn để xếp hạng cao

Để tiếp cận đúng thị trường được nhắm mục tiêu sẽ mang lại kết quả, chúng tôi sử dụng quy trình đã được thử nghiệm:
 • Giải pháp dựa trên nghiên cứu từ khóa và tối ưu hóa. Biết những gì người tiêu dùng nhập vào khi họ tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ là rất quan trọng. Nhưng điều quan trọng hơn nữa là hiểu nội dung cần thiết để mô tả những từ khóa này và xây dựng một trang đáp ứng truy vấn của người dùng để mang lại thứ hạng cao nhất.
 • Nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh. Nghiên cứu làm thế nào và tại sao xếp hạng của đối thủ cạnh tranh trong công cụ tìm kiếm là rất quan trọng. Yếu tố On-Page và Off-Page nào giúp chúng xếp hạng cao trong khi các trang web khác không đạt được vị trí đầu tiên.
 • SEO On-page. Từ khóa không phải là điều duy nhất cần xem xét mà còn là thiết kế của trang web, tốc độ trang, nội dung, khả năng sử dụng và mức độ tương tác của người dùng. Chúng tôi phân tích hơn 360 thuộc tính của trang web, phân tích cách họ xếp hạng với các đối thủ cạnh tranh để xếp hạng.
 • Chiến lược nội dung. Tạo nội dung chất lượng sẽ mang lại nhiều lưu lượng truy cập hơn cho một trang web, đặc biệt nếu nó đáp ứng nhu cầu của người dùng. Việc giải quyết truy vấn tìm kiếm của người dùng quan trọng hơn nhiều so với độ dài nội dung hoặc nhồi nhét từ khóa vào trang web.
 • Xây dựng liên kết tự nhiên. Xây dựng liên kết tự nhiên bao gồm việc cung cấp nội dung chất lượng mà các trang web khác liên kết đến như một nguồn tài nguyên trực tuyến có giá trị. Đây là một chiến lược SEO an toàn và mạnh mẽ để xây dựng trang web và thẩm quyền của trang.

Chiến lược cung cấp dịch vụ Organic SEO

SFE cung cấp các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm dành riêng cho xếp hạng tìm kiếm không phải trả tiền được thiết kế để tăng cường sự hiện diện trên web của doanh nghiệp và mang lại lưu lượng truy cập chất lượng.

 • Kiểm tra trang web
 • Phân tích nội dung
 • Tích hợp biểu đồ
 • Kiểm tra liên kết đến hoặc liên kết ngược
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh
 • Phân tích xếp hạng thị trường
 • SEO nội bộ trang web
 • Sáng tạo nội dung
 • Tạo liên kết tự nhiên
 • Tín hiệu chất lượng và thương hiệu
 • Xây dựng thực thể và trích dẫn
 • Dữ liệu Google Analytics và Analytics độc quyền
Chiến lược cung cấp dịch vụ Organic SEO

Chiến lược cung cấp dịch vụ Organic SEO

Cách tiếp cận được cá nhân hóa đối với các dịch vụ SEO được hỗ trợ bởi dữ liệu

Cách tiếp cận được cá nhân hóa đối với các dịch vụ SEO được hỗ trợ bởi dữ liệu

Chiến lược SEO của SFE chú trọng tính linh hoạt tùy thuộc vào việc thị trường của doanh nghiệp là địa phương hay toàn quốc hoặc tùy thuộc vào mức độ cạnh tranh trong thị trường.

Các trang web thương mại điện tử cũng sử dụng một số phương thức tiếp cận khác để trình bày với một số lượng lớn sản phẩm trong giỏ hàng trực tuyến. Các phương pháp mang lại thành công SEO và tăng doanh thu đối với môi trường mua sắm trực tuyến.

Tốc độ trang và Chiến lược SEO trên thiết bị di động

SEO trên thiết bị di động là một khía cạnh quan trọng của tất cả các chiến dịch SEO do đa số người dùng thiết bị di động và máy tính bảng ngày càng tăng. Tốc độ trang đã được chứng minh là một yếu tố quan trọng trong việc xếp hạng các trang web trên thiết bị di động.

Các chiến lược và dịch vụ SEO tốt nhất để xếp hạng tự nhiên là gì?

Không có chiến lược SEO tốt nhất duy nhất. Mỗi trang web là duy nhất và yêu cầu cách tiếp cận, kỹ thuật và chiến lược khác nhau để đạt được mục tiêu của khách hàng.

Tuy nhiên, tất cả các chiến lược có thể bắt nguồn từ kết quả đánh giá trang web và nghiên cứu đối thủ cạnh tranh. Nó cho phép các chuyên gia SEO của chúng tôi giải quyết các vấn đề và cẩn thận tạo một kế hoạch chi tiết cho chiến dịch tiếp thị.

SFE là một công ty SEO mũ trắng tuân thủ Điều khoản dịch vụ và Nguyên tắc của Google. Việc sử dụng các chiến thuật mờ ám và chưa được kiểm chứng hoặc đã được thử nghiệm có thể khiến một trang web bị phạt và khiến nó không được xếp hạng.

Chiến lược tiếp thị qua Internet cho doanh nghiệp

Là một công ty cung cấp dịch vụ SEO tại Cần Thơ, SFE cung cấp các dịch vụ tiếp thị web được hỗ trợ bởi dữ liệu, nghiên cứu và thử nghiệm mở rộng. Dữ liệu chất lượng là nền tảng cho sự thành công trực tuyến của chúng tôi và chúng tôi tự hào mang lại kết quả giúp khách hàng trở nên cạnh tranh trực tuyến.

Các chiến lược và dịch vụ SEO tốt nhất để xếp hạng tự nhiên là gì?
Dịch vụ tối ưu hóa nội dung trang web

Dịch vụ tối ưu hóa nội dung trang web

Nội dung thúc đẩy SEO và xếp hạng của Google. Công cụ tìm kiếm là một máy tính phân tích nội dung một cách toán học. google bot nhìn vào cấu trúc của một trang web nhưng không thể đánh giá tính thẩm mỹ, chất lượng ảnh hoặc cách phối màu để xếp hạng cho đến tiêu đề trang, từ khóa, từ khóa phụ, vị trí từ trên trang và cụm từ LSI. Nội dung là yếu tố thúc đẩy trong việc xếp hạng các trang web.

SFE tạo nội dung như thế nào?

Để tạo nội dung chất lượng tuyệt vời cho một trang web, đây là một số nguyên tắc chúng tôi tuân thủ:

 • Nghiên cứu từ khóa. Việc biết các từ khóa tốt nhất trong thị trường ngách của doanh nghiệp là rất quan trọng. Chiến lược nội dung của trang web sẽ dựa trên kết quả nghiên cứu từ khóa. Điều này không chỉ biết những từ khóa mà khách hàng tìm kiếm mà còn biết những từ nào Google cho là quan trọng. Một số từ khóa nhất định là cần thiết để chứng minh với các công cụ tìm kiếm rằng nội dung trên trang bao gồm một chủ đề, trả lời một truy vấn và tốt hơn đối thủ cạnh tranh.
 • Tổ chức nội dung. Bố cục của một trang web và cấu trúc nội dung là điều cần thiết cho xếp hạng tự nhiên tốt
 • Tối ưu hóa nội dung.

Làm cách nào để tăng tỷ lệ click tự nhiên vào trang web?

Để tăng CTR tự nhiên của trang web và cuối cùng là xếp hạng của trang web, chúng tôi đưa ra một số yếu tố trên trang. CTR dựa trên việc cung cấp nhiều lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu hơn đã có trong giai đoạn mua của trang đồng thời mang lại trải nghiệm người dùng tối ưu.

 • Thử nghiệm A/B: Thử nghiệm vị trí đặt quảng cáo và nội dung chuyển đổi nhằm xây dựng trải nghiệm người dùng tối ưu cho mỗi trang.
 • Theo dõi CTR hiện tại. Từ khóa hoặc trang nào có TLB thấp? Google Search Console có thể hiển thị câu trả lời cho câu hỏi này. Việc xác định điểm thấp nhất của trang giúp thực hiện hành động được nhắm mục tiêu.
 • Cải thiện tiêu đề. Tối ưu hóa tiêu đề bằng cách sử dụng các từ mang tính cảm xúc có thể nắm bắt tốt hơn sở thích của người dùng. Có thể liên hệ với mọi người bằng dòng tiêu đề sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn.
 • Cải thiện mô tả meta. Cũng giống như tiêu đề, mô tả sẽ ngay lập tức thu hút người dùng. Sử dụng các từ mạnh mẽ và giàu cảm xúc là chìa khóa để nhận được nhấp chuột.
 • Sử dụng các URL mô tả. Hầu hết người dùng nhấp vào các URL ngắn, mô tả thay vì các URL chung chung. Các URL cụ thể cho người dùng biết những gì họ đang tìm kiếm trong trang. Đó cũng là nơi có thể đặt từ khóa để tìm kiếm được tối ưu hóa hơn.
 • Thêm dữ liệu có cấu trúc hoặc đánh dấu lược đồ. Dữ liệu có cấu trúc có thể tăng CTR lên 30%. Đoạn trích phong phú cung cấp thông tin bổ sung về nội dung của trang web. Thông tin như xếp hạng và hình ảnh được hiển thị trên trang kết quả giúp người dùng biết nội dung của trang dễ dàng hơn.
 • Cải thiện tốc độ trang web. Tốc độ tải góp phần vào CTR của một trang web. Mặc dù người dùng có thể chọn một trang web dựa trên tiêu đề và mô tả từ trang kết quả, nhưng họ có thể bị tắt do tốc độ tải chậm và cuối cùng rời khỏi trang web.
Làm cách nào để tăng tỷ lệ click tự nhiên vào trang web?
Dịch vụ SEO Cần Thơ

Dịch vụ SEO tự nhiên tốt nhất

SFE cung cấp các dịch vụ SEO tự nhiên tốt nhất cho các công ty trên toàn quốc đang tìm kiếm các chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số thành công, có tác động cao để mở rộng thương hiệu trực tuyến và tạo lưu lượng truy cập chuyển đổi.

Sử dụng dữ liệu được thu thập thông qua nghiên cứu sâu rộng, SFE sử dụng các chiến lược SEO mũ trắng để thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền và tăng chuyển đổi để tạo khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh thu.

Chiến lược chiến dịch SEO của chúng tôi được thiết kế riêng cho từng doanh nghiệp riêng biệt để nhắm mục tiêu người tiêu dùng địa phương, xây dựng thương hiệu được lan tỏa mạnh trên môi trường mạng Internet.

Câu hỏi thường gặp

Nhiều khách hàng tìm thấy sản phẩm dịch vụ của bạn mà không phải trả tiền hiển thị quảng cáo tạo ra nhiều lưu lượng truy cập trang web hơn vị trí trả phí và đó là chiến lược tiếp thị dài hạn tốt hơn và mang lại ROI cao hơn. Với quảng cáo trả tiền, lưu lượng truy cập dừng khi thanh toán dừng. SEO tự nhiên có tác động kéo dài ngay cả sau khi chiến dịch kết thúc.
Dịch vụ SEO tự nhiên bao gồm tối ưu hóa trên trang, chiến lược xây dựng liên kết hoặc bất kỳ dịch vụ nào giúp tăng xếp hạng và lưu lượng truy cập tự nhiên, không phải trả tiền từ các công cụ tìm kiếm.
Phân tích, nghiên cứu và thử nghiệm dữ liệu là những công cụ quan trọng để tăng thứ hạng của công cụ tìm kiếm và cung cấp thông tin theo cấu trúc và định dạng tốt nhất để giải quyết truy vấn tìm kiếm tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh.
Với SEO tự nhiên tạo ra ROI cao hơn so với quảng cáo trả tiền, các doanh nghiệp có thể tạo ra nhiều lưu lượng truy cập và bán hàng hơn thông qua việc thuê một công ty SEO chuyên nghiệp hơn là đại lý PPC.
Liên hệ để nhận báo giá