Phần mềm quản lý khách sạn Top #1 Cần Thơ

Liên hệ dùng thử miễn phí 14 ngày!
Hệ thống PMS khách sạn

Phần mềm quản lý khách sạn tại Cần Thơ SFE-Hotel là gì?

SFE-Hotel hay còn gọi là hệ thống quản lý khách sạn là một phần mềm tất cả trong một dành cho ngành khách sạn. Phần mềm cho giúp các tập đoàn khách sạn độc lập cũng như quản lý hiệu quả các hoạt động của khách sạn. Hệ thống SFE-Hotel dựa trên đám mây tự động hóa tất cả các tác vụ quan trọng như bộ phận lễ tân, đặt chỗ, thông tin kế toán, nhận/trả phòng của khách, chỉ định phòng và các hoạt động hàng ngày cần thiết khác của khách sạn. Điều này cho phép các chủ khách sạn như bạn dành thời gian để phục vụ khách tốt hơn.

Phần mềm SFE-Hotel dành cho khách sạn giúp việc vận hành trở nên đơn giản

SFE-Hotel là một PMS đám mây rất linh hoạt và đơn giản dành cho ngành khách sạn. Kết hợp một giải pháp cho mọi nhu cầu quản lý khách sạn, nó giúp các chủ khách sạn tận dụng mọi cơ hội để tăng doanh thu kinh doanh.

Quản lý khách sạn online, Mọi lúc, mọi nơi, không cần cài đặt. Sử dụng được trên: Máy tính, Laptop, Điện thoại thông minh - SmartPhone, Máy tính bảng - Tablet, SmartTivi...Sử dụng cho mọi qui mô khách sạn từ Khách sạn từ 1 đến 5 sao, Resort, Các khu biệt thự, Chung cư, Khách sạn mini, Khách sạn nhỏ, Nhà nghỉ ...

Bạn có thể quản lý nhiều nguồn khách hàng bằng cách sử dụng hệ thống SFE-Hotel dựa trên phần mềm của chúng tôi. điều này có thể giúp cho người quản lý có thể thống kê được các nguồn từ đại lý du lịch, cho thuê ô tô, nguồn khách lẻ và các nguồn kinh doanh khác.

Phần mềm quản lý khách sạn của SFE-Hotel cho phép bạn thực hiện đặt phòng theo nhóm từ một điểm duy nhất. Bạn có thể dễ dàng thực hiện nhiều thao tác khác nhau như Nhận phòng theo nhóm, Trả phòng theo nhóm, Sửa đổi lưu trú theo nhóm, v.v.

Giao diện lịch đặt phòng giúp lễ tân tìm nhanh hơn và kiểm soát tốt hơn tất cả các đặt phòng, giá cả và trạng thái phòng. Tại đây, thông tin đặt phòng có thể được thêm hoặc thay đổi, các phòng ở được gán nhanh chóng, quản lý hoặc thay đổi trạng thái ...

Hệ thống phần mềm quản lý khách sạn có thể tạo nhiều khách sạn và thiết lập phân quyền cho từng user quản lý từng khách sạn riêng biệt. Thiết lập cụ thể user nào được phép hoặc không được phép thao tác hoặc xem được dữ liệu nào.

Với chức năng báo cáo tình hình kinh doanh, bạn sẽ biết được tình hình thu chi, lợi nhuận khách sạn trong một khoản thời gian cụ thể. Cho bạn biết tình hình kinh doanh dựa trên các chi phí bạn nhập vào, các hàng hóa bán ra, Tiền phòng, phụ thu và giảm trừ.

Phần mềm quản lý khách sạn trực tuyến SFE-Hotel cho phép bạn tính phí dịch vụ phòng, thu tiền đặt cọc và hóa đơn thanh toán bằng bất kỳ loại tiền tệ nào mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Phần mềm quản lý khách sạn của chúng tôi đi kèm với một ứng dụng di động tiên tiến, cho phép bạn thực hiện một số hoạt động quản lý khách sạn ngay trong tầm tay.

Luôn kết nối với khách hàng của bạn 24*7thông qua Tích hợp Zalo, Telegram, Viber, Skype ...

Phần mềm quản lý khách sạn của chúng tôi tích hợp với nền tảng nhắn tin phổ biến nhất thế giới để mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho khách của bạn.

Biết nhiều hơn
hội nhập Tây Úc

Tính năng phần mềm quản lý khách sạn SFE-Hotel

Các tính năng trong phần mềm quản lý khách sạn giúp bạn tối ưu hóa công tác quản lý đầy đủ các tính năng trong một phần mềm:

Phân quyền cụ thể các thao tác được phép, không được phép. Ví dụ : thao tác thay đổi giá, thay đổi giờ Check-in…, các vùng dữ liệu được phép thao tác như: doanh thu, chi phí, phân tích, nhật ký sử dụng…

Bạn có thể xem chi tiết trạng thái các phòng trong một khoản thời gian. Sơ đồ trạng thái thể hiện chi tiết theo mốc thời gian cụ thể. Rất cần thiết trong việc cập nhật trên các trang booking online như agoda.com,…

Bạn có thể tạo một hay nhiều khách sạn khác nhau trong cùng một tài khoản quản lý. SFE-Hotel có thể tính toán doanh thu, lợi nhuận riêng cho từng khách sạn hoặc tổng hợp các khách sạn của bạn.

Bạn có thể cho khách đặt phòng theo khách lẻ, theo đoàn, theo tuor du lịch…Nhận Code Book ngay lập tức và thông báo cho khách.

Các thông tin thời gian khách lưu trú, Danh sách khách sắp vào, ra được tự động cập nhật theo thời gian thực, tức là các thông số tự động cập nhật từng phút một. Điều này sẽ tăng năng suất sử dụng phòng đáng kể, đặc biệt là các ngày lễ tết,vì bạn biết được Phòng nào sắp check-out, phòng nào sắp Check-in, quá giờ bao lâu.

các thao tác như Check-In, Check-Out, đặt khách đoàn cực kỳ nhanh chóng, và dễ dàng. Khi Check-in nếu khách đã từng lưu trú khách sạn thì SFE-Hotel sẽ tư nạp thông tin khách hàng. Vì vậy đôi khi việc nhập thông tin chỉ mất vài giây là có thể hoàn thành.

Bạn có thể linh động thay đổi giá khi khách Check-in hoặc Booking. SFE-Hotel xây dựng chức năng thay đổi giá khá chặt chẽ. Bạn không những linh động giá phòng, giá theo thời điểm mà còn linh động được các giá phụ trội …

Bạn có thể tạo danh sách nhóm dịch vụ (đồ ăn, đồ uống, thuốc lá, giặt là…), danh sách dịch vụ ( Nước suối, cà phê, Coca, Thuốc lá 555… ), giá cả nhập, xuất, số lượng nhập xuất kho để quản lý. Giúp cho chủ khách sạn chủ động đặt thêm hàng hóa, dịch vụ

Bạn có thể nhập các chi phí phát sinh trong quá trình hoạt động khách sạn, các chi phí này được gom trong các nhóm chi phí khác nhau: chi phí tài sản, tiền lương, tiền mua hàng… Tổng kết, phân tích chi phí theo thời gian cụ thể

Với chức năng báo cáo tình hình kinh doanh, bạn sẽ biết được tình hình thu chi, lợi nhuận khách sạn trong một khoản thời gian cụ thể. SFE-Hotel cho bạn biết tình hình kinh doanh dựa trên các chi phí bạn nhập vào, các hàng hóa bán ra, Tiền phòng, phụ thu, giảm trừ

Hotel Housekeeping

Dịch vụ dọn phòng khách sạn

Mô-đun này trong phần mềm quản lý khách sạn trực tuyến của SFE-Hotel sẽ cho phép nhân viên của khách sạn xử lý tất cả các hoạt động vệ sinh buồng phòng khi khách có yêu cầu và sau khi khách checkout; duy trì một ấn tượng tốt lâu dài đối với khách đến lưu trú.

Kiểm soát hoạt động với SFE-Hotel Mobile App

Điều hướng dễ dàng. Hoạt động đơn giản hóa. Giao diện người dùng đẹp mắt. Trợ lý thông minh
Bất kể quy mô và loại hình khách sạn của bạn, các tính năng cần có trong phần mềm quản lý khách sạn ứng dụng cho phép bạn thực hiện các tác vụ của mình khi đang di chuyển. Hơn nữa, với sự tích hợp thông minh trợ lý kỹ thuật số, bạn có thể thực hiện các hoạt động cốt lõi như; nhận phòng khách sạn, trả phòng, trạng thái vệ sinh, v.v. thông qua các thiết bị di động như: Điện thoại, máy tính bảng ...

Hotel PMS Mobile App

Hiệu quả hơn 90% với giải pháp quản lý khách sạn của chúng tôi

Cổng thông tin dành cho khách hàng

Với cổng thông tin dành cho khách của SFE-Hotel, bạn có thể trao quyền cho khách của mình với nhiều loại lợi ích như; tạo hồ sơ cá nhân, thực hiện tự đăng ký, tự đặt phòng, yêu cầu dịch vụ, xem hóa đơn, v.v. từ thiết bị di động của họ. Hơn nữa, họ có thể đưa ra các yêu cầu đặc biệt và thêm tùy chọn về việc họ ở lại khách sạn của bạn.

Mô-đun này trong hệ thống quản lý khách sạn giúp bạn tăng cường sự tham gia của khách bằng cách trao đổi với họ về thông tin chi tiết của khách sạn và các dịch vụ bổ sung mà bạn cung cấp. Hơn nữa, nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát việc phê duyệt hoặc từ chối bất kỳ yêu cầu nào họ đưa ra.


Phân tích và Báo cáo

Phần mềm SFE-Hotel dựa trên nền tảng đám mây bao gồm nhiều loại báo cáo cung cấp thông tin chi tiết về mọi khía cạnh của hoạt động khách sạn. Hệ thống khách sạn trực tuyến này cung cấp cho bạn một số báo cáo khác nhau từ công suất phòng và dịch vụ dọn phòng đến phân phối và phân tích kênh ở định dạng đồ họa.

Phân tích và Báo cáo

Bắt đầu ngay hôm nay với phần mềm quản lý khách sạn của SFE-Hotel.

Quan tâm đến bản demo trực tiếp?

Bắt đầu thử nghiệm miễn phí của bạn bây giờ!
Đánh giá khách hàng về SFE-Hotel
4.9 / 5 ( 2038 bình chọn )
Bạn hỏi - SFE Solution trả lời

Giải đáp thắc mắc của bạn về giải pháp quản lý khách sạn của chúng tôi

  • Tầm quan trọng của phần mềm quản lý khách sạn là gì?
  • Các chức năng cốt lõi của một phần mềm quản lý khách sạn là gì?
  • Chi phí phần mềm quản lý khách sạn là bao nhiêu?
Liên hệ để nhận báo giá