Dịch Vụ Viết App Android

DỊCH VỤ PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG ANDROID

Trong hơn 5 năm, SFE đã tạo ra các ứng dụng có sức ảnh hưởng cho tất cả các thiết bị Android, giúp các Doanh nghiệp kinh doanh thương mại chuyển sang đổi lên nền tảng thiết bị di động. SFE có chuyên môn cao và chuyên nghiệp trong phát triển ứng dụng Android để xây dựng một ứng dụng đẹp, hấp dẫn và nhất quán cho ngành của bạn, bất kể mức độ phức tạp.

Dịch Vụ Viết App Android cho các lĩnh vực

Xây dựng App Android cho các doanh nghiệp trên tất cả các ngành nghề và lĩnh vực. Tạo giao diện UX phù hợp và tích hợp ứng dụng vào phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh của khách hàng. Nền tảng công nghệ lập trình của chúng tôi cũng sẽ giúp quá trình phát triển ứng dụng Android nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Lĩnh vực xây dựng

Quản lý công trình xây dựng, kiểm tra số liệu từ xa và các tính năng AR tiện dụng khác

Lĩnh vực xây dựng

Lĩnh vực bảo hiểm

Quản lý khiếu nại, cảnh báo, AI, giải pháp đám mây, video SOS, v.v.

Lĩnh vực bảo hiểm

Lĩnh vực du lịch

Hệ thống phòng thông minh, ứng dụng khách sạn, giải pháp AR & VR, Dữ liệu lớn

Lĩnh vực du lịch

Lĩnh vực tài chính

Ngân hàng di động, ứng dụng ví, phát hiện gian lận thời gian thực, chatbot AI

Lĩnh vực tài chính
Lĩnh vực xây dựng

Lĩnh vực y tế

Thông báo, lên lịch, theo dõi bệnh nhân, giải pháp Dữ liệu lớn, v.v.

Lĩnh vực y tế

Bán lẻ & Thương mại điện tử

Game hóa, AR, điều hướng, Dữ liệu lớn, nền tảng thương mại điện tử

Construction

Lĩnh vực thể thao

Ứng dụng thể thao, chatbot, IoT, đèn hiệu, định vị địa lý và các tính năng khác

Lĩnh vực thể thao

Ứng dụng IoT

Các giải pháp di động dành riêng cho ngành hoạt động trong hệ sinh thái với các thiết bị thông minh

Ứng dụng IoT
Liên hệ với chúng tôi để phát triển ứng dụng quản lý nhằm chuyễn đổi số cho doanh nghiệp của bạn.

Các bước phát triển ứng dụng Android của chúng tôi

Ngay từ khi tiếp xúc khách hàng lên ý tưởng cho đến hỗ trợ sau khi phát hành, quy trình của chúng tôi sẽ đánh dấu mọi ô cho dự án của bạn — cho dù đó là mobile, tablet hay bất kỳ thiết bị Android nào khác. Hơn 5 năm trong lĩnh vực di động đã cho phép chúng tôi tạo ra một quy trình làm việc linh hoạt nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất cho các ứng dụng Android của bạn.

Bắt đầu
 • Phân tích yêu cầu của bạn
 • Xây dựng đội ngũ phù hợp
 • Chuẩn bị tài liệu kỹ thuật
 • Tạo một thiết kế cơ bản
Phát triển
 • Sử dụng phương pháp có liên quan
 • Thể hiện chất lượng của mã
 • Thực hiện kiểm tra chấp nhận
 • Triển khai ứng dụng
Ủng hộ
 • Giám sát máy chủ liên tục
 • Phân bổ nhóm để sửa lỗi
 • Cung cấp hỗ trợ chung

Công nghệ sử dụng

Các lập trình viên phát triển ứng dụng Android của chúng tôi có kiến thức chuyên môn sâu rộng về tất cả các ngôn ngữ, công cụ và khuôn khổ cần thiết để xây dựng một ứng dụng đẹp và đáng tin cậy được hỗ trợ bởi công nghệ mới nhất.

Java
Java
Kotlin
Kotlin
Javascript
Javascript
XML
XML
Android Studio
Android Studio
SQLite
SQLite
Realm
Realm
Redis
Redis
MongoDB
MongoDB
Elasticsearch
Elasticsearch
RetroFit
RetroFit
React Native
React Native
Volley
Volley
Dagger2
Dagger2
Gradle
Gradle
Glide
Glide
Picasso
Picasso
Dexter
Dexter
jUnit
jUnit
Espresso
Espresso
Roboletric
Roboletric
Mockito
Mockito
Rails
Rails
Trailblazer
Trailblazer
Hanami
Hanami
RSpec
RSpec
Android SDK
Android SDK
Android NDK
Android NDK
TensorFlow
TensorFlow
ARCore
ARCore
Bắt đầu

Bắt đầu xây dựng giải pháp di động hiệu quả cho Android của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi

Câu hỏi thường gặp

Bạn đang băn khoăn về quy trình thiết kế app tại SFE Solution, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng

Theo Statista, 4 triệu người sẽ sở hữu điện thoại thông minh vào năm 2020. Vì Android là nền tảng phổ biến nhất trên thế giới nên nhiều thiết bị trong số đó sẽ hoạt động trên nền tảng này. Do đó, phát triển ứng dụng di động cho Android có thể giúp ý tưởng của bạn tiếp cận được lượng lớn người dùng. Tuy nhiên, việc tìm kiếm một đối tác có thể cung cấp các dịch vụ phát triển ứng dụng Android đáng tin cậy vẫn là một thách thức. Nền tảng này hoạt động trên một số lượng lớn các thiết bị khác nhau, được cập nhật thường xuyên, chức năng luôn được mở rộng và hơn thế nữa. Do đó, việc tìm kiếm các nhà phát triển ứng dụng Android liên tục học hỏi và biết thông tin chi tiết về nền tảng là rất quan trọng đối với sự thành công của dự án của bạn.
Trên tất cả, bạn nên tính đến trình độ chuyên môn của họ. Nhiều công ty quan tâm đến các dịch vụ phát triển Android, vì vậy nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã nổi lên để tận dụng nhu cầu. Dự kiến, không phải mọi công ty đều có thể cung cấp một ứng dụng Android đáng tin cậy. Khi bạn chọn đối tác cho các dịch vụ phát triển ứng dụng Android, hãy chú ý đến công nghệ mà nhà phát triển của họ sử dụng, danh mục đầu tư của công ty và khách hàng nói gì về công ty.
Các kỹ sư của chúng tôi chú ý nhiều đến việc phát triển ứng dụng web Android cũng như bất kỳ phần không thể thiếu nào khác của sản phẩm. Nếu đó là một dự án dành cho thiết bị di động có phiên bản web, chúng tôi sẽ nỗ lực như nhau cho cả hai. Chúng tôi luôn tuân thủ chặt chẽ tất cả các yêu cầu của nền tảng, bao gồm cả những yêu cầu dành cho nội dung dựa trên web (ví dụ: nhu cầu tạo trải nghiệm thân thiện với người dùng trên Tìm kiếm và Liên kết ứng dụng Android).
SFE có hơn 5 năm kinh nghiệm phát triển ứng dụng Android. Các kỹ sư của chúng tôi có tất cả các kỹ năng và kiến thức cần thiết để xây dựng một giải pháp hiệu quả. Là một công ty phát triển ứng dụng Android, chúng tôi có một danh mục giải pháp rộng lớn và đa dạng, bao gồm các giải pháp với IoT, chuỗi khối, đèn hiệu và các công nghệ khác. Các dịch vụ phát triển ứng dụng Android của chúng tôi đã giải quyết các vấn đề cho các sở ban ngành nhà nước và các thương hiệu hàng đầu khác. Qua nhiều năm, các nhà phát triển ứng dụng Android của chúng tôi cũng đã giúp nhiều SMB và các công ty mới thành lập hiện thực hóa những ý tưởng táo bạo của họ.
Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web của chúng tôi bằng cách điền vào biểu mẫu các thông tin cơ bản. Vui lòng đừng quên chọn “Phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động” trong trường “Tôi quan tâm đến” và đề cập đến việc phát triển ứng dụng cho Android trong trường “Mô tả dự án”. Bạn cũng có thể gọi cho một trong các văn phòng của chúng tôi. Sau cuộc trò chuyện đầu tiên, chúng tôi có thể tiến hành tìm mô hình phù hợp nhất để thuê các nhà phát triển ứng dụng Android cho bạn.