SEO Website tại Cần Thơ - tìm hiểu thêm SEO là gì?

SEO Website tại Cần Thơ - tìm hiểu thêm SEO là gì?

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), là một quy trình nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm giúp người dùng có thể tìm thấy trang web dễ dàng hơn trên bảng kết quả tìm kiếm.

Có hàng triệu trang web đang tồn tại và có rất nhiều trang web dành cho các doanh nghiệp tương tự như doanh nghiệp của bạn. Cho dù trang web của bạn tuyệt vời đến đâu, nó chỉ có thể thu hút được một số ít khách truy cập. Tuy nhiên, một trong những cách tốt nhất và đáng tin cậy nhất để đảm bảo bạn có được mức lưu lượng truy cập tốt nhất có thể là đạt được 'xếp hạng tự nhiên' cao trong danh sách kết quả của các công cụ tìm kiếm.

TRẢ TIỀN HAY ‘TỰ NHIÊN’ – CÁI NÀO TỐT HƠN?

Tất nhiên, bạn có thể chi những khoản tiền để xuất hiện trong các quảng cáo trả tiền mà bạn thấy trên Google và các công cụ tìm kiếm phổ biến khác.

Nhưng những gì chúng ta đang nói ở đây là kết quả tìm kiếm không phải trả tiền, được gọi là 'tự nhiên' hoặc 'không phải trả tiền', có tác dụng mạnh hơn nhiều đối với doanh nghiệp của bạn vì mọi người thường không tin vào quảng cáo và kết quả ít tự nhiên hơn nhiều.

KỸ THUẬT SEO

Nếu bạn có một trang web, thì có thể cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tới các công cụ tìm kiếm như Google và ping, nhưng trang web của bạn có thể xuất hiện ở vị trí thấp trong các trang kết quả.

Đây là nơi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) phát huy tác dụng của riêng nó. Bạn phải cho các công cụ tìm kiếm thấy rằng trang web của bạn xứng đáng xuất hiện gần hoặc thực sự ở trên cùng của kết quả khi mọi người đang tìm kiếm loại mặt hàng mà doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Có rất nhiều kỹ thuật SEO được sử dụng để làm điều đó:

Nội dung: liên tục thay đổi nội dung trang web của bạn là rất quan trọng; đảm bảo có ít liên kết bị hỏng hoặc xấu, sử dụng hình ảnh có kích thước nhỏ hơn sẽ không làm chậm trải nghiệm người dùng, tạo nội dung mới có liên quan cao đến các yếu tố chính của hoạt động kinh doanh của bạn, chẳng hạn như tất cả đều hữu ích.

Từ khóa: từ khóa là những từ mọi người nhập vào công cụ tìm kiếm khi họ tìm thứ gì đó. Sử dụng các từ khóa nhất định có liên quan đến doanh nghiệp của bạn trong nội dung, mô tả trang web và thông tin cũng như cách bạn định vị các từ khóa này là rất quan trọng. Các công cụ tìm kiếm sử dụng 'trình thu thập dữ liệu' để truy tìm các trang web và các trình thu thập dữ liệu này giúp lập chỉ mục và xếp hạng các trang tùy thuộc vào cách từ khóa khớp với những từ khóa mà người dùng đã nhập vào công cụ tìm kiếm ngay từ đầu.

Liên kết đến trang web của bạn: các công cụ tìm kiếm cũng sử dụng các phân tích liên kết như một cách khác để xếp hạng một trang web và do đó nó sẽ xuất hiện ở đâu trong các trang kết quả. Vì vậy, quay trở lại ví dụ về công ty cửa sổ PVC Essex, nếu trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm lưu ý rằng rất nhiều trang web khác liên quan đến cửa sổ PVC đang liên kết đến trang web của bạn, chẳng hạn như trang web đánh giá, thì bạn nên xếp hạng cao hơn. Chất lượng của trang web liên kết với bạn là rất quan trọng; nó càng được xếp hạng cao, thì trọng lượng càng lớn đối với liên kết quay lại trang web của bạn.

TẠI SAO SEO RẤT HIỆU QUẢ

Khi bạn nghĩ xem một công ty có thể chi bao nhiêu cho việc tiếp thị dịch vụ và hàng hóa của mình, từ quảng cáo trên đài phát thanh đến chiến dịch trực tuyến đầy đủ bao gồm video trên YouTube và quảng cáo tương tác được đặt trên các trang web có lưu lượng truy cập cao, bạn sẽ thấy rõ SEO có thể tiết kiệm chi phí như thế nào.

Với chi phí thấp hơn nhiều, bạn có thể tiếp cận cùng một con số, nếu không muốn nói là nhiều người hơn, bằng cách đặt các yếu tố cơ bản có thể dẫn đến việc trang web của bạn được xếp hạng số một trong tìm kiếm của Google khi mọi người tìm kiếm những thứ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp (hoặc ít nhất là cao hơn nhiều so với hiện tại!).

Ai đó có thể đang tìm kiếm một hãng taxi địa phương, một nhà hàng pizza, một công ty chuyển nhà hoặc luật sư; bất kể đó là gì, họ sẽ gần như luôn bắt đầu tìm kiếm đó bằng cách tìm kiếm trực tuyến.

Điều này có thể được mô tả là tiếp thị 'kéo', trong đó khách hàng đến với bạn vì họ đã quyết định rằng họ cần dịch vụ của bạn và đã thực hiện bước đầu tiên.

Tiếp thị 'thúc đẩy', chẳng hạn như bán hàng qua điện thoại chẳng hạn, kém hiệu quả hơn nhiều, vì bất kỳ ai từng nhận được cuộc gọi từ ai đó đề nghị 'dọn dẹp máy tính của bạn' sẽ biết! Tương tự như vậy, một quảng cáo được đăng trên tạp chí hoặc tờ báo địa phương hoặc quốc gia có thể trở nên vô nghĩa nếu nó được đặt ở vị trí tồi.

SEO: TIẾP THỊ MẠNH MẼ VỚI GIÁ THẤP

Bản thân là một doanh nghiệp nhỏ, chúng tôi luôn xem xét chi phí của các chiến lược tiếp thị khác nhau mà chúng tôi sử dụng và không nghi ngờ gì nữa, SEO là cách tiếp thị rẻ nhất và hiệu quả nhất về chi phí cho bất kỳ doanh nghiệp nào.

Tiêu cực lớn nhất đối với SEO là khi bạn bắt đầu chiến dịch của mình, sẽ mất vài tháng để có được thứ hạng tốt hơn.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về SEO và cách nó có thể mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn mọi thắc mắc

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng ngay dịch vụ tối ưu này - Hotline: 0778 182 182

Xem thêm chi tiết SEO Website Lên Top Google: https://sfesolution.vn/seo-website-len-top-google

SEO website tại Cần Thơ