Dịch vụ SEO Cần Thơ

Yêu cầu báo giá miễn phí

  Cần Tìm kiếm dịch vụ SEO? hãy để SFE là đối tác của bạn

  Bạn có thể đã suy nghĩ Tại sao SEO lại quan trọng? SEO là một phương pháp được sử dụng để có được thứ hạng cao hơn cho trang web của bạn trên Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm (SERP). Có một thực tế là công cụ tìm kiếm cung cấp lưu lượng truy cập cho bạn website nhưng thứ hạng là do SEO chủ động. SFE là một trong Công ty SEO địa phương tốt nhất ở Cần Thơ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ SEO chuyên nghiệp dịch vụ ở Cần Thơ cũng như ở toàn quốc.

  Các chuyên gia SEO đầy kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện dịch vụ SEO cho các doanh nghiệp nhỏ đến các tổ chức quy mô lớn trong nhiều lĩnh vực khách nhau. Đã đến lúc liên hệ SFE giúp cải thiện thứ hạng trang web của bạn trên công cụ tìm kiếm nhằm tiếp cận thêm được khách hàng tiềm năng truy cập và nhìn thấy sản phẩm, dịch vụ của bạn.

  Tiến hành xem xét mọi khía cạnh liên quan đến cấu trúc trang web của bạn và tối ưu hóa website, tối ưu hóa từ khóa trang web của bạn. Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cho phép bạn đạt được hiệu quả tối đa từ trang web của mình. Chúng tôi hoạch định các chiến lược hiệu quả cho cả SEO onpage và offpage.

  Giá & Các gói SEO

  Dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm

  SEO di động

  Chúng tôi tối ưu hóa trang web của bạn trên các thiết bị di động nhằm giúp việc xem trang web của bạn nhanh chóng và dễ dàng trên thiết bị di động.

  Đánh giá trang web

  Tại SFE, chúng tôi cung cấp phân tích chuyên sâu về trang web của bạn. Mục tiêu chính của dịch vụ SEO là tăng hiệu suất trang web dựa trên các thuật toán của SERPs. Chúng tôi xác định nơi trang web không đáp ứng các phương pháp tối ưu của Google và loại sửa chữa nào là cần thiết để khắc phục tình trạng tụt hạng của trang web.

  Dịch vụ tối ưu hóa trang web

  Tối ưu hóa trang web là một quá trình bao gồm thêm từ khóa, cụm từ có liên quan vào trang web và chỉnh sửa thẻ Meta, thẻ hình ảnh và tối ưu hóa các thành phần khác trong trang web của bạn theo cách mà công cụ tìm kiếm có thể truy cập được và sẽ gián tiếp cung cấp thứ hạng cao hơn đến trang web của bạn.

  Dịch vụ SEO Local

  Các chuyên gia tiến hành phân tích các chỉ số tìm kiếm Local sẽ giúp bạn tối ưu hóa trang web của mình cho một seo Local, điều này sẽ giúp bạn thu hút những khách hàng đang tìm kiếm doanh nghiệp trong khu vực của bạn.

  Đánh giá hình phạt của Google

  Cung cấp dịch vụ đánh giá về trang web bị dính các hình phạt của google do vi phạm về SEO như: mất traffic, tuột thứ hạng từ khóa, SEO website không lên nổi top, nghiêm trọng hơn là không được xuất hiện trên Google SERP.

  SEO Off Page & Xây dựng backlink

  Tại SFE, chúng tôi tuân theo một loạt các phương pháp và kỹ thuật để thu hút các liên kết có giá trị và phù hợp, từ đó sẽ giúp bạn xây dựng thứ hạng của mình.

  Tại sao nên thuê Dịch vụ SEO của chúng tôi?

  Các chuyên gia SEO của chúng tôi rất tận tâm với các dịch vụ SEO nhận thực hiện cho khách hàng nên họ tìm ra các chiến thuật của riêng mình để đạt được thành công. Đó là một loại phấn khích khi khách hàng của chúng tôi tiếp cận trang đầu tiên của Google. Các chuyên gia SEO của chúng tôi đầu tư hàng ngàn giờ để thử nghiệm các phương pháp SEO cải tiến mới trước khi triển khai các dịch vụ SEO của chúng tôi. Chúng tôi làm việc với mọi loại trang web, có thể là dịch vụ SEO website giới thiệu doanh nghiệp, SEO sàn thương mại điện tử và SEO cho cổng thông tin nhà nước. Chúng tôi là điểm đến duy nhất cho tất cả các loại giải pháp SEO. Chúng tôi có các chiến lược được lên kế hoạch nhất định để đáp ứng mọi loại yêu cầu nhằm tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn. Tất cả các dịch vụ SEO chuyên nghiệp của chúng tôi đều có gói SEO cơ bản. Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu một chiến dịch, hãy khám phá các Gói SEO của chúng tôi.

  Là công ty SEO chuyên nghiệp tốt nhất, chúng tôi tin tưởng vào việc cung cấp kết quả chất lượng với các Gói SEO phù hợp nhất. Chúng tôi tin rằng trang web tốt nhất sẽ không tạo ra doanh thu nếu không ai nhìn thấy nó. Vì vậy, chúng tôi làm việc để cho trang web của bạn đạt được thứ hạng cao nhất trong kết quả đầu công cụ tìm kiếm. Là một Công ty Tiếp thị Kỹ thuật số hàng đầu, Chúng tôi có một đội ngũ gồm những nhà tiếp thị kỹ thuật số đam mê, những chuyên gia SEO, những người sẽ cập nhật cho bạn về tất cả các thông tin của trang web của bạn.

  Dự án gần đây của chúng tôi

  Khách hàng của chúng tôi nói gì

  Câu hỏi thường gặp

  Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp.

  Theo tiêu chuẩn ngành, thường mất 6-12 tháng để có được kết quả phù hợp khi bạn chọn dịch vụ SEO từ SFE Technologies. Lý do là, chúng tôi hoàn toàn dựa vào các kỹ thuật SEO mũ trắng cần thời gian để đi đúng hướng. Tuy nhiên, một số khách hàng của chúng tôi đã thu được kết quả trong vòng chưa đầy 3 tháng với hoạt động SEO của chúng tôi.Làm cách nào để tôi biết liệu bạn có phải là công ty phù hợp khi nói đến dịch vụ SEO hay không?
  SFE đã tham gia vào ngành này từ năm 2018. Chúng tôi đã làm việc với một nhóm khách hàng trong từng lĩnh vực ngành nghề khác nhau, những người hài lòng với kết quả SEO tự nhiên của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia có năng lực nhiều năm trong lĩnh vực SEO trang web, những người đã đạt được chuyên môn trong các lĩnh vực kỹ thuật SEO mũ trắng. Họ tự tin làm cho trang web của bạn được xếp hạng trong số các SERP hàng đầu của Google trong thời gian nhanh chóng.
  Có, chúng tôi cung cấp gói SEO hàng tháng, tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo với bạn về kết quả được đảm bảo trong một khoảng thời gian giới hạn như vậy. Lý do là, chúng tôi hoàn toàn dựa vào các kỹ thuật SEO mũ trắng hoàn toàn tự nhiên. Vì vậy, rõ ràng, cần có thời gian để có được kết quả SEO hiệu quả. Thông thường, bạn có thể mong đợi kết quả tích cực trong khoảng thời gian từ sáu đến mười hai tháng.
  SFE cung cấp sáu loại báo cáo SEO khác nhau tùy thuộc vào gói được chọn. Bao gồm:

  1. Báo cáo kiếm tiền từ liên kết SEO
  2. Báo cáo Google Analytics và Search Console
  3. Báo cáo xếp hạng từ khóa
  4. Báo cáo khả năng hiển thị SEO
  5. Báo cáo phân tích trang web của đối thủ cạnh tranh
  6. Báo cáo tối ưu hóa thẻ meta

  Khách hàng của chúng tôi

  Chúng tôi tự hào khi nhận được sự tin tưởng của khách hàng bằng cách cung cấp dịch vụ SEO hiệu quả

  Liên hệ để nhận báo giá