Thiết kế web chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ

Dịch vụ thiết kế web tốt nhất của SFE dành cho các doanh nghiệp để tạo các trang web tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu xây dựng thương hiệu cụ thể của từng khách hàng, đồng thời mang lại kết quả bán hàng và tiếp thị mà doanh nghiệp có thể dựa vào.

Chúng tôi là một công ty thiết kế web cung cấp các dịch vụ tiếp thị và thiết kế trang web để giúp các doanh nghiệp phát triển trực tuyến. SFE là một công ty thiết kế web đầy đủ dịch vụ có thể thiết kế một trang web có thể truy cập sẽ gây ấn tượng với khách hàng của bạn, nâng cao thương hiệu doanh nghiệp và tạo khách hàng tiềm năng.

Dịch vụ thiết kế web Cần Thơ

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Cần Thơ

SFE cung cấp giải pháp tốt nhất cho thiết kế trang web và đầy đủ các dịch vụ tiếp thị. Chúng tôi hiểu kỳ vọng của người tiêu dùng, trải nghiệm của khách hàng và lòng trung thành với thương hiệu trong việc thúc đẩy các dịch vụ kinh doanh.

Chúng tôi là công ty thiết kế web, tiếp thị kỹ thuật số và SEO với đầy đủ dịch vụ với đội ngũ các nhà phát triển web, nhà thiết kế và chuyên gia SEO lão luyện.

Công ty thiết kế web chuyên nghiệp tại Cần Thơ
Chiến lược thiết kế web của SFE

Chiến lược thiết kế web của SFE

Nhóm phát triển gồm các chuyên gia thiết kế web của SFE: Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với mong muốn của bạn để tạo một trang web đáp ứng các nhu cầu và mục tiêu cụ thể của bạn nhằm tăng doanh thu, khách hàng tiềm năng và các cuộc gọi điện thoại. Mục tiêu của chúng tôi là thiết kế một trang web hiện đại với cảm giác thân thiện và sáng tạo để thu hút đối tượng mục tiêu. Chúng tôi tạo ra những thiết kế có một không hai cho trải nghiệm trên trang web của bạn.

Trang web phản hồi nhanh và thân thiện với người dùng: Chúng tôi sẽ đảm bảo trang web của bạn trông bóng bẩy và phong cách trên tất cả các trình duyệt và nền tảng. Chăm sóc thêm được dành để phát triển trải nghiệm người dùng mạnh mẽ và tạo ra sự tăng trưởng lưu lượng truy cập thông qua xếp hạng công cụ tìm kiếm cao. Mức độ cao về kỹ thuật SEO và các chiến lược dựa trên dữ liệu mang lại sự phát triển trang web tối ưu.

Cam kết làm hài lòng khách hàng: Thiết kế web sẽ đại diện cho thương hiệu của bạn và thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Bạn có thể thấy dịch vụ khách hàng và thái độ chuyên nghiệp trong các bài đánh giá trên Google của chúng tôi. Với công nghệ tiên tiến, chúng tôi cung cấp các thiết kế trang web thân thiện với cảm giác tinh tế và hiện đại.

Chuyên gia thiết kế web có nhiều năm kinh nghiệm

SFE có một công ty phát triển web, nhà thiết kế và chuyên gia SEO tự nhiện giàu kinh nghiệm , những người tạo ra một trang web tùy chỉnh, tương tác và hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn đã có trang web, phương pháp thiết kế web và tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi có thể giúp bạn cải thiện trang web đó. Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng trang web của bạn phản hồi nhanh, cung cấp thông tin có giá trị và thân thiện với người dùng. Google tạo ra 80% lưu lượng truy cập cho hầu hết các trang web và các trang web được tối ưu hóa rất quan trọng đối với lưu lượng truy cập của công cụ tìm kiếm. Trong khi hầu hết các công ty thiết kế web chỉ tập trung vào tính thẩm mỹ của một trang web, thì SFE có thể thiết kế các trang web tập trung vào việc tăng doanh thu kinh doanh.

Chuyên gia thiết kế web có nhiều năm kinh nghiệm
Công ty thiết kế web đáng tin cậy tại Cần Thơ

Công ty thiết kế web đáng tin cậy tại Cần Thơ

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm giúp đỡ các doanh nghiệp ở Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận. Các dịch vụ của chúng tôi giúp xây dựng hiệu quả cao cho sản phẩm hoặc dịch vụ và xây dựng giá trị trên thị trường cho đối tượng mục tiêu. Chúng tôi làm điều này bằng cách tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ tiếp thị Internet chuyên nghiệp và bằng cách thiết kế các trang web từng đoạt giải thưởng. Công việc của công ty tiếp thị của chúng tôi là xây dựng một trang web với mục tiêu chính là tăng doanh số kinh doanh. Chúng tôi phục vụ khách hàng về công nghệ lập trình, thương mại điện tử, lưu trữ web, viết nội dung, phát triển ứng dụng di động và là công ty thiết kế trang web được xếp hạng hàng đầu.

Tạo nội dung web và viết quảng cáo

Nội dung trang web bao gồm văn bản, hình ảnh, video và các dạng thông tin khác trên trang web của bạn.
Viết quảng cáo là quá trình viết một văn bản thuyết phục cho mục đích tiếp thị. Nội dung này được tạo bằng dữ liệu ngành để cung cấp cho Google nội dung cần thiết để phân loại trang web một cách chính xác và để xây dựng Điểm tin cậy cao. Tạo nội dung web chất lượng cao là điều cần thiết để thu hút khách truy cập vào trang web của bạn. Nó giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm và thu hút đối tượng mục tiêu của bạn.

Nhóm copywriter của chúng tôi có thể giúp bạn tạo nội dung hấp dẫn cho trang web của mình. Để đảm bảo nội dung của bạn phù hợp với khán giả, chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu từ khóa, phân tích đối thủ cạnh tranh và nhắm mục tiêu theo đối tượng.

Tạo nội dung web và viết quảng cáo
Tích hợp phần mềm và ứng dụng

Tích hợp phần mềm và ứng dụng

Nếu bạn có phần mềm hoặc ứng dụng cần tích hợp với trang web của mình, chúng tôi có thể trợ giúp. Chúng tôi có kinh nghiệm trong việc tích hợp phần mềm và ứng dụng của bên thứ ba. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo quá trình tích hợp diễn ra suôn sẻ.

Khi trợ giúp bạn trong lĩnh vực này, chúng tôi xem xét thiết kế, trải nghiệm người dùng và chức năng của trang web của bạn. Chúng tôi cũng đảm bảo rằng việc tích hợp không tác động tiêu cực đến hiệu suất trang web của bạn.

Hỗ trợ & Bảo trì trang web

Ngăn chặn vi phạm bảo mật: Các trang web lỗi thời dễ bị đe dọa bảo mật hơn, chẳng hạn như phần mềm độc hại và hack. Bằng cách giữ cho trang web của bạn được cập nhật, bạn có thể giảm nguy cơ vi phạm an ninh.

Tăng tốc độ trang web: Tốc độ trang web là điều cần thiết cho cả người dùng và công cụ tìm kiếm. Một trang web chậm sẽ khiến người dùng thất vọng và khiến họ rời đi. Tốc độ quan trọng đến mức Google đã tạo một trang web để mọi người kiểm tra tốc độ trang web của họ thông qua: PageSpeed Insights.

Đảm bảo khả năng tương thích với tất cả các trình duyệt: Người dùng web thích sử dụng các trình duyệt khác nhau trên các nền tảng khác nhau. Điều quan trọng là đảm bảo trang web của bạn tương thích với tất cả các trình duyệt để đảm bảo rằng mọi người đều có thể truy cập và sử dụng trang web của bạn.

Giảm chi phí trong thời gian dài: Bảo trì trang web có vẻ như là một khoản chi phí tốn kém. Tuy nhiên, việc duy trì một trang web thường rẻ hơn so với việc xây dựng lại một trang web.

Hỗ trợ & Bảo trì trang web
Liên hệ để nhận báo giá