Công ty phần mềm Cần Thơ

Công ty phần mềm tại Cần Thơ

Chúng tôi là một công ty phần mềm có trụ sở tại Cần Thơ. Chúng tôi thiết kế và phát triển các giải pháp phần mềm tùy chỉnh cho các doanh nghiệp doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đặt lịch tư vấn miễn phí nếu bạn có một dự án và muốn biết làm thế nào để thực hiện thành công.

Được tin cậy bởi các doanh nghiệp hàng đầu tại Cần Thơ

Dịch vụ phát triển phần mềm tiêu biểu của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phần mềm CNTT đầu cuối theo các quy trình phát triển tiêu chuẩn. Chúng tôi đã phục vụ nhiều công ty tại Cần Thơ khi chuyển đổi ý tưởng thành sản phẩm theo yêu cầu. Các dịch vụ phát triển phần mềm của chúng tôi bao gồm từ ứng dụng dành cho thiết bị di động đến máy tính để bàn.

Bạn muốn tạo phần mềm tùy chỉnh?

Đặt lịch tư vấn miễn phí của bạn với chuyên gia tư vấn phần mềm của chúng tôi ngay bây giờ. Tìm hiểu về lộ trình hoàn chỉnh để làm cho dự án của bạn thành công.

Đặt lịch tư vấn MIỄN PHÍ

Giải pháp phần mềm tùy chỉnh

Chúng tôi đang thực hiện sứ mệnh giúp các doanh nghiệp điều hành với quy trình làm việc hợp lý. Là một trong những công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Cần Thơ, các nhà phát triển phần mềm tùy chỉnh của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một giải pháp phần mềm được trang bị đầy đủ. Các giải pháp công nghệ đã phát triển của chúng tôi cung cấp hỗ trợ kỹ thuật hoàn chỉnh cho tất cả các quy trình kinh doanh.

Các lĩnh vực chúng tôi phục vụ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ giải pháp phần mềm tùy chỉnh cho nhiều lĩnh vực khách nhau. Bất kể bạn hoạt động trong ngành nào, chúng tôi sẽ giúp bạn vượt trội trong công việc kinh doanh của mình bằng các giải pháp mạnh mẽ.

Quy trình phát triển phần mềm

1
Phân tích và lập kế hoạch

Phân tích và Lập kế hoạch

Một trong những đại diện bán hàng của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn và hiểu chính xác các yêu cầu cũng như mục tiêu kinh doanh của bạn. Sau đó, chúng tôi chỉ định một nhóm sẽ phân tích chi tiết tất cả các khía cạnh của dự án của bạn để tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số phù hợp. Nhóm này đặt nền tảng cho dự án của bạn bằng cách lập kế hoạch phân bổ nguồn lực, ước tính chi phí và lập lịch trình.
2
Phân tích và lập kế hoạch

Thiết kế và tạo mẫu

Sau đó, nhóm thiết kế sẽ tiến hành tạo nguyên mẫu và thiết kế bằng cách triển khai kế hoạch và nguyên tắc UI/UX. Để tạo ra thiết kế phù hợp cho sản phẩm của bạn, các chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ hỏi các sở thích về biểu tượng, màu sắc và hình ảnh của công ty bạn. Họ phát triển một giải pháp phần mềm khả thi tùy chỉnh hiệu quả về chi phí phù hợp với tầm nhìn và chiến lược sản phẩm kỹ thuật số.
3
Phân tích và lập kế hoạch

Phát triển phần mềm

Đây là bước quan trọng nhất và dài nhất trong vòng đời sản phẩm. Đội ngũ chuyên gia phát triển của chúng tôi xây dựng một sản phẩm sạch và hiệu quả dựa trên tài liệu thiết kế phần mềm đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng hứa sẽ duy trì sự minh bạch hoàn toàn trong suốt quá trình và nhóm siêng năng của chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tất cả tiến trình và các mốc quan trọng đã đạt được.
4
Phân tích và lập kế hoạch

Đảm bảo chất lượng

Trước khi chúng tôi cung cấp giải pháp phần mềm với tất cả các tính năng và chức năng thiết yếu mà doanh nghiệp của bạn cần, chúng tôi đảm bảo chất lượng. Chúng tôi coi nhiệm vụ của mình là cung cấp một sản phẩm hoạt động trơn tru. Nhóm QA chuyên gia của chúng tôi tiến hành kiểm tra sản phẩm và phần mềm chuyên sâu để loại bỏ các lỗi và trục trặc nếu có, nhằm đáp ứng nhu cầu của sản phẩm.
5
Phân tích và lập kế hoạch

Triển khai sản phẩm phần mềm

Sau khi theo dõi và sửa lỗi trong sản phẩm phần mềm đã phát triển, giờ là lúc đưa giải pháp hoạt động vào sản xuất. Chúng tôi giúp vận chuyển sản phẩm phần mềm không có lỗi đến khách hàng thực. Đối tác công nghệ của chúng tôi sẽ đẩy mã tới người dùng và đảm bảo ra mắt sản phẩm suôn sẻ và hoạt động kinh doanh thành công để bảo vệ công ty khỏi những tổn thất có thể xảy ra.
6
Phân tích và lập kế hoạch

Bảo trì và cập nhật

SDLC không bao giờ hoàn thành. Nó được gọi là 'chu kỳ' vì một lý do. Khi người dùng sử dụng giải pháp, có thể cần có những thay đổi mới hoặc một số chỉnh sửa. Để thích ứng với những thay đổi đó, điều quan trọng là phải duy trì và cập nhật sản phẩm theo thời gian. Sau đó, nhóm kỹ thuật của chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ để phát triển chức năng sản phẩm của bạn dựa trên dữ liệu phân tích và phản hồi của người dùng.

Điểm nổi bật chính của SFE Solution

Khách hàng mới mỗi năm

200 + Khách hàng mới mỗi năm

Dự án hoàn thành

524 + Dự án hoàn thành

Khách hàng gia tăng doanh số bán hàng

65 % Khách hàng gia tăng doanh số bán hàng

Công nghệ mới nhất phục vụ khách hàng

Công việc của chúng tôi trong dự án bao gồm thiết kế UI/UX, phát triển phần mềm, thử nghiệm, hỗ trợ và bảo trì. Nhóm phát triển phần mềm chuyên dụng của chúng tôi sử dụng các công nghệ, công cụ và xu hướng mới nhất để tối ưu hóa quy trình làm việc của bạn. Chúng tôi làm việc trên các công nghệ được liệt kê sau đây:

Java

Java

Java

NDK

Java

Xamarin

Java

HTML5

Java

CSS

Java

JavaScript

Java

Angular Js

Java

React JS

Java

Vue

Java

PHP

Java

Java

Java

.NET

Java

Golang

Java

Python

Java

Node.js

Java

Django

Java

Laravel

Java

Ruby on Rails

Java

MongoDB

Java

Mysql

Java

Firebase

Java

PostgreSQL

Java

Redis

Java

SQLite

Java

AWS

Java

Apache HTTP Server

Java

Nginx

Thuê nhà phát triển phần mềm cho dự án của bạn

Chúng tôi là công ty phát triển phần mềm hàng đầu tại Cần Thơ, giúp bạn hiện diện doanh nghiệp của mình trực tuyến. Hãy kết nối.

Tham khảo ý kiến với chuyên gia của chúng tôi

Nhận xét của khách hàng

Vài lời từ khách hàng của chúng tôi về dịch vụ

Câu hỏi thường gặp về phát triển phần mềm

Chi phí để xây dựng một giải pháp phần mềm bắt đầu từ vài triệu cho đến vài chục triệu. Để cung cấp cho bạn chi phí chính xác của việc phát triển phần mềm, chúng tôi yêu cầu những điều sau từ phía bạn:
 • Loại phần mềm bạn muốn phát triển
 • Các tính năng bạn muốn tích hợp vào phần mềm
 • Ngân sách và thời gian phát triển phần mềm
 • Tùy chọn thiết kế và màu sắc cho dự án phần mềm của bạn,
Thời gian trung bình để phát triển phần mềm tùy chỉnh dao động từ 1 đến 3 tháng. Thời gian để thiết kế, phát triển và triển khai giải pháp phần mềm tùy chỉnh của bạn tùy thuộc vào loại và quy mô của giải pháp phần mềm mà bạn muốn phát triển. Sự phát triển của dự án phần mềm của bạn phụ thuộc vào
 • Số lượng tính năng bạn muốn bao gồm
 • Thiết kế giao diện người dùng bạn đang tìm kiếm
 • Độ phức tạp của dự án phần mềm của bạn
Có, chúng tôi cung cấp thông số kỹ thuật yêu cầu phần mềm (SRS) sau khi phần mềm được phát triển. Mục tiêu chính của SRS của chúng tôi là cung cấp hướng dẫn về những gì phần mềm sẽ thực hiện và cách thức hoạt động của phần mềm. Nó cung cấp phác thảo về mục đích, tính năng và chức năng của dự án cần thiết để đáp ứng nhu cầu của bạn.
 • Mục đích của tài liệu
 • Phạm vi của dự án
 • Chiến lược làm việc dự án
 • Công cụ và công nghệ đề xuất
Phản hồi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi vì nó sẽ giúp chúng tôi đạt được kết quả như mong đợi. Vì vậy, để đảm bảo rằng bạn tham gia vào dự án, chúng tôi chỉ định một người quản lý dự án, người sẽ là đầu mối liên hệ duy nhất của bạn. Chúng tôi thiết lập các cuộc họp hàng tuần/hàng tháng để thảo luận về tiến độ của dự án và các mốc quan trọng sắp tới. Chúng tôi thường sử dụng Basecamp, Microsoft Teams, Skype, Slack, Zendesk, ClickUp, Notion và Jira để cập nhật trạng thái chung cho dự án phần mềm của bạn. Chúng tôi thậm chí sẵn sàng sử dụng kênh liên lạc ưa thích của bạn.
Có, chúng tôi cung cấp 3 tháng hỗ trợ bảo trì cho dự án phần mềm của bạn. Mặc dù chúng tôi thực hiện tất cả các thử nghiệm trước khi triển khai bất kỳ giải pháp nào, nhưng vẫn có thể xảy ra lỗi khi dự án đi vào hoạt động. Để đảm bảo rằng dự án của bạn hoạt động trơn tru, chúng tôi theo dõi các tương tác và giải quyết tất cả các lỗi cho bạn. Trong thời gian bảo trì, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào với sự trợ giúp mà bạn yêu cầu; chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn.
Liên hệ để nhận báo giá