SEO website tại Cần Thơ

SEO website tại Cần Thơ

Người tiêu dùng tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ ở khu vực địa phương muốn có thông tin chính xác về doanh nghiệp địa phương và họ muốn có thông tin đó một cách nhanh chóng. Những khách hàng tiềm năng này đang tiến hành truy vấn tìm kiếm các loại sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn bằng PC, máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Vì người tiêu dùng và thiết bị của họ có tính di động cao nên họ có thể cần một dịch vụ hoặc sản phẩm ngay lập tức từ địa phương mà họ đang tìm kiếm. Doanh nghiệp của bạn sẽ là “doanh nghiệp được lựa chọn” hay sẽ là một đối thủ cạnh tranh có Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa trang web của họ bằng các chiến lược và kỹ thuật tiếp thị khu vực địa phương? Đây là lý do tại sao bạn cần một công ty SEO chuyên nghiệp để xây dựng sự hiện diện web địa phương của bạn.

Tìm kiếm khu vực địa phương khác nhiều so với tìm kiếm khu vực, tỉnh thành hoặc quốc gia. SEO địa phương là một chiến lược tiếp thị tạo khả năng hiển thị cao cho trang web của bạn đối với một khu vực địa lý hoặc khu vực địa phương cụ thể. Có những chiến lược cụ thể để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm địa phương giúp các công cụ tìm kiếm hiểu rằng bạn là một doanh nghiệp địa phương đang tìm kiếm khách hàng ở khu vực địa phương. Với các phương pháp SEO địa phương cụ thể, truy vấn tìm kiếm địa phương cho các sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn cung cấp sẽ có xác suất được người tiêu dùng nhìn thấy cao hơn nhiều.

Một trang web không được tối ưu hóa cho các tìm kiếm nhắm mục tiêu theo địa lý sẽ nhận được lượt truy cập trang web từ người tiêu dùng ở các khu vực tỉnh thành khác và điều này thường sẽ không giúp doanh nghiệp của bạn tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên, với các chiến lược SEO địa phương , bạn sẽ rất dễ thấy đối với những khách hàng tiềm năng quan tâm trong lĩnh vực dịch vụ của mình, điều này sẽ làm tăng lượt truy cập trang web và lưu lượng truy cập đi bộ dẫn đến doanh thu bán hàng cao hơn.

Thu hút khách hàng địa phương mới là rất quan trọng để tiếp tục tăng trưởng và lợi nhuận. Nếu bạn là chủ sở hữu của một doanh nghiệp địa phương, bạn đã biết giá trị của tiếp thị và SEO để thu hút khách hàng mới cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của mình. Tuy nhiên, bạn có thể không biết rằng bạn có thể thực hiện một số thay đổi SEO rất cụ thể cho trang web của mình và cùng với việc triển khai một số chương trình tiếp thị công cụ tìm kiếm khu vực địa phương, khả năng hiển thị trang web của bạn có khả năng tăng lên đáng kể.

Với số lượng thiết bị di động ngày càng tăng nhanh chóng, môi trường tiếp thị địa phương thậm chí còn trở nên cạnh tranh hơn, đặc biệt là khi đối thủ cạnh tranh của bạn đã đầu tư mạnh mẽ vào các chiến lược tiếp thị trực tuyến khác nhau để thu hút khách hàng địa phương mới đến với doanh nghiệp của họ. Thông thường, với chi phí của bạn. Và, để duy trì tính cạnh tranh, các doanh nghiệp phải đầu tư vào các dịch vụ để thúc đẩy SEO tự nhiên.

Được liệt kê đầu tiên cho các tìm kiếm di động địa phương:

Nếu doanh nghiệp của bạn không thể dễ dàng được tìm thấy trực tuyến đối với các truy vấn tìm kiếm địa phương cho các sản phẩm và dịch vụ khác nhau của bạn, thì doanh nghiệp của bạn sẽ KHÔNG có cơ hội được các khách hàng tiềm năng sống trong khu vực địa lý của bạn cân nhắc sử dụng các dịch vụ này. Các đối thủ cạnh tranh đang xếp hạng cao hơn bạn tại địa phương trên cả Trang kết quả của Công cụ tìm kiếm tự nhiên và trên danh sách Google Map là những doanh nghiệp sẽ có cơ hội được xem xét cho cuộc gọi điện thoại đầu tiên, lượt ghé thăm cửa hàng của bạn hoặc cuộc họp tương tác. Nếu doanh nghiệp của bạn hạn chế tiếp xúc trực tuyến, thì doanh nghiệp của bạn đang bỏ lỡ một cơ hội RẤT QUAN TRỌNG để tạo ra những khách hàng tiềm năng mới.

Ba thách thức mà Doanh nghiệp địa phương phải đối mặt:

Thành công hay thất bại trong công việc kinh doanh của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ bạn thích nghi với ba thách thức chính này.

KHÁCH HÀNG CỦA BẠN ĐANG TÌM KIẾM TRỰC TUYẾN

Tìm kiếm trực tuyến hiện là cách phổ biến nhất mà người mua đang tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương. Điều này làm cho quảng cáo truyền thống và tốn kém (ví dụ: Trang vàng, báo chí, đài phát thanh, truyền hình) kém hiệu quả hơn trong việc mang lại khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn. Điều bắt buộc là bạn phải có sự hiện diện trực tuyến tại địa phương để tối đa hóa cơ hội bán hàng của công ty bạn.

ĐỐI THỦ CẠNH TRANH CỦA BẠN ĐANG TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN

Nhiều doanh nghiệp địa phương đang bắt đầu tiếp thị trực tuyến để thu hút nhiều khách hàng hơn. Điều quan trọng là những khách hàng tiềm năng này cũng có thể dễ dàng tìm thấy bạn trực tuyến hoặc họ sẽ mua hàng từ đối thủ cạnh tranh mà không hề biết giá trị của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

TIẾP THỊ TRỰC TUYẾN TẠI ĐỊA PHƯƠNG KHÓ

Nếu tiếp thị trực tuyến đơn giản, mọi người sẽ làm điều đó. Thực tế là nó rất phức tạp, tốn thời gian và yêu cầu cập nhật khi môi trường cạnh tranh thay đổi. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ không biết làm thế nào để làm điều đó một cách chính xác và đang lãng phí rất nhiều thời gian. Tuy nhiên, nếu được thực hiện đúng, nó có thể là một trong những cách hiệu quả nhất về chi phí để tăng doanh số bán hàng.

Các chủ doanh nghiệp đã có rất nhiều việc phải làm trong một ngày làm việc thông thường, điều này khiến việc dành thời gian cho các hoạt động tiếp thị trực tuyến và Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm địa phương gần như là không thể. Điều này dẫn đến kết quả ngẫu nhiên, không nhất quán và đáng thất vọng. Ngay cả khi bạn là một doanh nghiệp lớn hơn và có nhân viên tiếp thị nội bộ, họ thường làm việc quá sức và thường không biết phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào sẽ hiệu quả nhất cho chiến dịch tiếp thị trực tuyến tại địa phương.

SFE có thể giúp doanh nghiệp của bạn vượt qua những thách thức này. Nhóm chuyên gia tiếp thị trực tuyến của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp của bạn được hiển thị nhiều trên Google, Yahoo và MSN/Bing khi những người mua tiềm năng trong khu vực dịch vụ địa phương của bạn tìm kiếm các loại sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Chúng tôi sẽ tạo, tối ưu hóa và giám sát các chiến dịch tiếp thị trực tuyến tại địa phương của bạn để giúp doanh nghiệp của bạn xác định và tiếp cận nhiều khách hàng địa phương hơn nhằm tăng cơ hội bán hàng.

Các dịch vụ đại lý SEO và SEM đã được chứng minh của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp địa phương sẽ tăng khả năng hiển thị trang web, tạo lưu lượng truy cập cao hơn và tăng doanh số bán hàng. Các dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của SFE bao gồm:

Tối ưu hóa công cụ Tìm kiếm trang web công ty của bạn

- Đây là nền tảng cho một chiến dịch tiếp thị SEO kỹ thuật số địa phương hiệu quả .

Thêm các trang vị trí vào trang web công ty của bạn

- Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều hơn một địa điểm, việc tạo một trang web duy nhất cho địa điểm đó sẽ cải thiện các truy vấn tìm kiếm địa lý cho doanh nghiệp của bạn.
Nếu doanh nghiệp của bạn có nhiều hơn một địa điểm, việc tạo một trang web duy nhất cho địa điểm đó sẽ cải thiện các truy vấn tìm kiếm địa lý cho doanh nghiệp của bạn.

Tạo nội dung được tối ưu hóa cho tiêu dùng khu vực địa phương

- Tạo nội dung địa phương thú vị sẽ giúp xác thực với các công cụ tìm kiếm rằng trang web của bạn tập trung vào việc thu hút khách hàng địa phương. Nội dung tập trung vào địa phương và vừa thú vị vừa cập nhật sẽ thu hút khán giả địa phương sử dụng trang web của bạn làm tài nguyên địa phương. Khách truy cập trang web trở lại rất quan trọng để xây dựng mối quan hệ trực tuyến.

Hồ sơ doanh nghiệp địa phương/Danh sách doanh nghiệp địa phương trong Google và MSN/Bing

- Chúng tôi sẽ yêu cầu và tối ưu hóa hồ sơ doanh nghiệp trên Google Doanh nghiệp của tôi và Bing Địa điểm của công ty bạn. Bởi vì các công cụ tìm kiếm Google và MSN chiếm phần lớn lưu lượng truy cập tìm kiếm, chúng tôi muốn đảm bảo những công cụ này chính xác và được tối ưu hóa 100%. Nếu bạn đã sở hữu hai hồ sơ doanh nghiệp này, chúng tôi sẽ xem xét chúng và nâng cao nếu cần.

Trích dẫn (Hồ sơ doanh nghiệp địa phương/Danh sách doanh nghiệp địa phương)

- Trích dẫn là bất kỳ đề cập trực tuyến nào về tên, địa chỉ và số điện thoại của doanh nghiệp khu vực địa phương của bạn có thể xuất hiện trong danh bạ doanh nghiệp địa phương, trên các nền tảng truyền thông xã hội cũng như trên các trang web và địa điểm trực tuyến khác. Đối với các truy vấn tìm kiếm địa lý địa phương, các trích dẫn giúp người dùng tìm thấy các doanh nghiệp địa phương có sản phẩm và dịch vụ họ cần. Các trích dẫn cũng có tác động thuận lợi đến thứ hạng của công cụ tìm kiếm địa phương. Chúng tôi có thể thiết lập sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên hơn 100 thư mục quan trọng khác, các trang web đánh giá và các trang web bản đồ / GPS để có khả năng hiển thị trực tuyến tốt hơn. Ngoài ra, chúng tôi có thể “dọn sạch” mọi điểm không nhất quán trên các trích dẫn không chính xác.

Quản lý danh tiếng trực tuyến

- Chúng tôi kiểm tra danh sách doanh nghiệp và trích dẫn của bạn và nếu chúng tôi tìm thấy đánh giá tiêu cực, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn và giúp bạn phản hồi.

Phân tích cạnh tranh khu vực địa phương

- Điều quan trọng là phải hiểu đối thủ của bạn đang thực hiện các chiến dịch tiếp thị trực tuyến của họ như thế nào, để chúng ta có thể đối trọng với các chiến lược của họ và triển khai những chiến lược hiệu quả hơn.

Chiến dịch PR địa phương

- Chúng tôi có thể đặt Thông cáo Báo chí và Thông báo Dịch vụ Công cộng của bạn trên nhiều địa điểm web trực tuyến để tăng khả năng hiển thị tại khu vực địa phương của công ty bạn.

Nghiên cứu từ khóa

- Nghiên cứu từ khóa này sẽ xác định các từ khóa khu vực địa phương duy nhất sẽ tạo lưu lượng truy cập vào trang web của bạn, Nghiên cứu từ khóa bổ sung được thực hiện để mang lại cho bạn lợi thế cạnh tranh về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Các chiến lược của chúng tôi phù hợp với hầu hết mọi loại hình kinh doanh ở hầu hết mọi thành phố hoặc thị trấn: Các chiến lược của chúng tôi phù hợp với các doanh nghiệp ở các thành phố lớn hoặc thị trấn nhỏ và chúng phù hợp với các tập đoàn lớn và vừa cũng như một doanh nghiệp nhỏ tập trung vào khu vực địa phương.

Các chiến lược đã được chứng minh của chúng tôi sẽ hiệu quả cho DOANH NGHIỆP CỦA BẠN!

Suy nghĩ cuối cùng về SEO cho tiếp thị khu vực địa phương:

Như bạn đã biết, có rất nhiều công việc liên quan đến việc nâng cấp trang web đúng cách bằng các kỹ thuật Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm địa phương cũng như khởi chạy và quản lý chiến dịch tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả cho khu vực địa lý địa phương của bạn. Loại bỏ thời gian và tiền bạc lãng phí bằng cách để đội ngũ chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số và SEO giàu kinh nghiệm của chúng tôi thực hiện công việc cho bạn hoặc thay vào đó, bổ sung cho đội ngũ tiếp thị hiện tại của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn tối đa hóa khả năng hiển thị trực tuyến tại Khu vực địa phương của mình thông qua việc kết hợp các kỹ thuật SEO mũ trắng trên trang web của bạn và bắt đầu các chiến lược nhắm mục tiêu theo địa lý để tiếp cận toàn bộ người mua trong khu vực dịch vụ địa lý của bạn, những người đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

SFE Solution sẽ giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn nhanh hơn và dễ dàng hơn!