Kinh nghiệm xây dựng trang web Thương mại điện tử tại Cần Thơ

  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Kinh nghiệm xây dựng trang web Thương mại điện tử tại Cần Thơ
Kinh nghiệm xây dựng trang web Thương mại điện tử tại Cần Thơ
Nếu bạn đang suy nghĩ về việc xây dựng một trang web thương mại điện tử hoặc có một trang web hiện tại mà bạn đang muốn cải thiện, đây là 5 điều cần có hoặc rất gần đầu danh sách của bạn.
 

1. CHỌN MỘT NHÀ THIẾT KẾ WEB CÓ KINH NGHIỆM 

Lời khuyên của chúng tôi khi chọn một công ty thiết kế web là nói chuyện với những người sẽ làm công việc này chứ không chỉ với nhân viên bán hàng.

Tại SFE, chúng tôi tất cả đều là những lập trình viên lạu năm làm việc trên các trang web sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng. Chúng tôi tin rằng đây là cách làm đúng đắn vì bạn có thể trò chuyện trực tiếp với ai đó biết cách thiết kế và xây dựng một trang web thay vì chỉ "bán" một trang web. Nhiều công ty cung cấp các dịch vụ tương tự thực tế sẽ giao việc cho các nhóm lập trình bên ngoài có ít kinh nghiệm, điều này có thể hoạt động tốt, tuy nhiên theo quan điểm của chúng tôi, tốt hơn nhiều khi bạn có một người mà bạn có thể quen biết và họ cũng có thể hiểu bạn và doanh nghiệp của bạn.

Trong 5 năm qua, chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp với các hoạt động trực tuyến của họ và  sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

2. CỔNG THANH TOÁN

Một khía cạnh cốt lõi của bất kỳ trang web thương mại điện tử nào là cơ chế thanh toán. Khi khách truy cập hoàn tất việc mua hàng, họ sẽ tương tác qua trang web của bạn với một cổng thanh toán xử lý việc thanh toán thực tế và sau đó khoản thanh toán đó sẽ được ghi vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Có nhiều cổng thanh toán khác nhau mà bạn có thể sử dụng như: Paypal, Momo, zalopay, vnpay.., Một yếu tố quan trọng khác là chi phí mà bạn sẽ phải trả cho cổng thanh toán. Thông thường có ba khoản phí tiềm năng:

- Phí cố định hàng tháng hoặc hàng năm

- Một khoản phí giao dịch nhỏ cho mỗi bán hàng

- Tỷ lệ phần trăm bán hàng

Xem thêm: Tùy chọn cổng thanh toán trực tuyến cho doanh Nghiệp

 

3. THÔNG TIN SẢN PHẨM RÕ RÀNG KÈM HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG TỐT

Đối với bất cứ trang web thương mại điện tử nào, trừ khi nó rất nhỏ thì không tránh khỏi việc phải liệt kê các sản phẩm. Điều này sẽ mất một khoảng thời gian và tiếc thay không có cách ngắn gọn nào.

Bạn cần dành thời gian để mô tả sản phẩm và tải lên hình ảnh chất lượng tốt vì sau khi bạn đã qua giai đoạn khó khăn khi phát triển trang web và cố gắng thu hút lưu lượng truy cập đến trang web, thông tin về sản phẩm là một yếu tố quan trọng quyết định xem khách truy cập có mua sản phẩm của bạn hay không.

4. PHÍ GIAO HÀNG

Vận chuyển là một phần quan trọng trong thương mại điện tử và có nhiều cách để bạn tính phí vận chuyển, bao gồm:
  • Miễn phí vận chuyển (tức là bạn tính vào giá sản phẩm)
  • Cố định một mức phí vận chuyển cho mỗi đơn hàng
  • Tính theo tỷ lệ phần trăm của tổng giá trị đơn hàng
  • Tính theo trọng lượng
  • Tính theo loại sản phẩm V.v.

Đội ngũ của chúng tôi sẽ giải thích các lựa chọn và những gì có thể thực hiện bằng cách sử dụng trang web thương mại điện tử

5. KHI BẠN ĐÃ RA MẮT WEBSITE CỦA MÌNH, CÔNG VIỆC THẬT SỰ BẮT ĐẦU!

Thiết lập một trang web thương mại điện tử không phải là điều khó, và chúng tôi đã giúp đỡ hàng trăm doanh nghiệp trong 5 năm qua. Tuy nhiên, bạn nên tham gia vào dự án để hiểu rõ điều này.

Sau khi trang web được ra mắt, công việc vẫn chỉ mới bắt đầu và bạn sẽ phải trả lời các yêu cầu, giải quyết một số vấn đề và quan trọng hơn là tiếp thị trang web.

Tất nhiên, bạn có thể giao việc này cho bên thứ ba khi doanh nghiệp của bạn phát triển, nhưng với vai trò chủ doanh nghiệp, bạn sẽ luôn chịu trách nhiệm cuối cùng và chúng tôi tin rằng việc tiếp cận thế giới thương mại điện tử rất quan trọng, nó có thể mang lại nhiều giá trị (về mặt tài chính và sự hài lòng) nhưng cũng đòi hỏi cam kết từ phía bạn.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng ngay dịch vụ tối ưu này - Hotline: 0778 182 182

Xem thêm chi tiết thiết kế website thương mại điện tử: https://sfesolution.vn/website-thuong-mai-dien-tu