Cách tìm kiếm dịch vụ thiết kế web tại Cần Thơ

Cách tìm kiếm dịch vụ thiết kế web tại Cần Thơ

Hiện nay là thời đại của kĩ thuật số. Theo thống kê có hơn 70% dân số của Việt Nam sử dụng internet. Vì vậy đây là một nguồn khách hàng khổng lồ cho các doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp luôn muốn tạo riêng cho mình website mang cá tính riêng của họ để có thể tiếp cận với nguồn khách hàng này. Và vấn đề lựa chọn một dịch vụ thiết kế ưng ý, chuyên nghiệp kinh nghiệm lâu năm không phải là dễ hãy theo dõi bài biết sau để trả lời câu hỏi này nhé.

Một số doanh nghiệp thiết kế web tại cần thơ

 • Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ SFE
 • Công ty Cổ Phần Công Nghệ Super Tech
 • Công ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Vietcore
 • Công ty thiết kế Web Cần Thơ 24h
 • Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin Mekong (MIT SOLUTIONS)
 • Mona Media
 • Dịch vụ thiết kế Web tại Cần Thơ King Design
 • Dịch vụ thiết kế Web ở Cần Thơ Công ty Optimus

Tại Cần thơ có rất nhiều dịch vụ thiết kế web trong đó có thiết kế web chuyên nghiêp, giá rẻ, cá nhân tự thiết kế,… vậy làm sao để có thể tìm kiếm một công ty vừa thiết kế chuyên nghiệp mà còn có giá thành phù hợp.

Kinh nghiệm để chọn dịch vụ thiết kế phù hợp

1. Xác định nhu cầu khi xây dựng Website

Bước đầu tiên, các bạn cần xác định rõ nhu cầu của mình là làm Web giới thiệu doanh nghiệp/ sản phẩm/ dịch vụ đơn thuần hay làm Web thương mại điện tử để bán hàng. Từ đó, chọn lọc ra các công ty mạnh nhất trong lĩnh vực đó.

2. Nghiên cứu kĩ từng công ty thiết kế Web

Khi đã nắm sơ bộ danh sách các “ứng cử viên”, bạn cần đánh giá họ kỹ hơn dựa trên các tiêu chí:

 • Địa chỉ công ty rõ ràng không phải là văn phòng ảo.
 • Website công ty
 • Thông tin công ty, thành lập được bao nhiêu năm.
 • Tìm kiếm email/số điện thoại trên google để tìm hiểu thêm thông tin của nhân viên liên hệ/về công ty.
 • Số lượng nhân viên, hình chụp phòng làm việc công ty.
 • Cung cấp hợp đồng mẫu để xem có chuyên nghiệp không. Nếu format hợp đồng gọn gàng chỉn chu thì web mới chỉnh chu.
 • 3 website đã thực hiện có Design By đàng hoàng, gọi điện hay gởi email qua chủ website đó hỏi thăm.
 • Trình độ và kinh nghiệm của nhân viên công ty thiết kế Web
 • Sự uy tín (các dự án mà SFE đã thực hiện tại đây)
 • Chi phí (Xem bảng giá thiết kế web))
 • Chất lượng dịch vụ
 • Chế độ hỗ trợ sau thiết kế Web.
Nghiên cứu kĩ từng công ty thiết kế Web
Nghiên cứu kĩ từng công ty thiết kế Web

3. Đánh giá dịch vụ công ty thiết kế Web

1. Bằng cách tham khảo các khách hàng công ty thiết kế web đã từng thực hiện:

 • Hãy vào chính những trang web của khách hàng mà công ty này đã thực hiện. Hãy đánh giá trang web của khách hàng với trang web của công ty thiết kế và xem rằng thiết kế của khách hàng có đẹp hay xấu hơn với website của công ty thiết kế hay không. Nếu một công ty thiết kế website uy tín thì trang web của khách hàng thường được thiết kế đẹp hơn hoặc ngang bằng còn nếu không thì công ty đó không tự thiết kế mà chỉ làm người trung gian.
 • Một công ty thiết kế làm việc đàng hoàng sẽ không bao giờ dấu diếm những danh sách này trừ phi khách hàng của họ không thích.

2. Hãy nhìn vào thiết kế trang web của chính họ:

 • Một trong những cách đầu tiên và trực quan nhất đó là vào chính trang web của họ. Nếu một công ty thiết kế web có thể làm trang web của họ trông thật sự chuyên nghiệp, bắt mắt thì họ cũng có thể tạo ra một trang web tuyệt vời dành cho bạn. Hãy xem thật kỹ từng trang web của họ để đảm bảo rằng không có bất kỳ một lỗi nào như font chữ khó đọc, hình ảnh không xuất hiện..trên trang web của họ.

3. Thông tin liên hệ

 • Khi lựa chọn một công ty thiết kế website thì các bạn nên đảm bảo rằng chúng ta có thể liên lạc với một người trong công ty nhanh chóng và đơn giản. Việc tốt nhất là bạn hãy kiểm tra bằng chính những thông tin liên lạc có sẵn trên website của công ty thiết kế. Một công ty thiết kế website thì họ sẽ cung cấp đầy đủ các hình thức liên lạc như email, số điện thoại, live chat, địa chỉ công ty.
 • Nếu như những thông tin này cung cấp không chính xác hay đơn giản là không đầy đủ thì chúng ta có lẽ nên đặt câu hỏi ngay.

4. Sự hiện diện trên các mạng xã hội

 • Sự xuất hiện trên các phương tiện truyền thông là một chỉ số đánh giá vững chắc của một công ty thiết website tốt. Bằng sự kiểm tra các thông tin trên mạng xã hội, chúng ta có thể biết được những công ty này hoạt động như thế nào, có những trục trặc hay thông tin xấu nào từ phía khách hàng hay không.

4. Thiết kế Web có chuẩn SEO không?

Thiết kế Web có chuẩn SEO không?

Giao diện Web đẹp, hấp dẫn sẽ thu hút khách hàng nhiều hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn Website dễ lên top trên công cụ tìm kiếm, tiếp cận được nhiều khách hàng cần lưu ý đến yếu tố chuẩn SEO.

Là tính năng quan trọng bắt buộc đối với một trang web. Thiết kế chuẩn Seo sẽ quyết định lượt khách hàng truy cập website của bạn.

SFE SOLUTION cũng định hướng hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp. Để luôn đồng hành, hỗ trợ và giải quyết những bài toán khó mà các doanh nghiệp SME, các cá nhân sẽ và đang gặp phải.

Bởi trong thời đại số với những thay đổi liên tục. Việc chúng ta đi chậm nửa bước cũng đã trở thành kẻ thua cuộc. Doanh nghiệp sẽ khó mà tăng trưởng, từ đó doanh nghiệp sẽ chết khi mà giấc mơ còn đang dang dở là điều không một ai muốn.

Tham khảo SEO Website Lên Top Google

5. Kiểm tra và tham khảo ý kiến

Tham khảo ý kiến từ chính những người đang dùng dịch vụ thiết kế Web là điều mà bạn nên làm để lựa chọn được công ty thiết kế Web chất lượng. Trong đó, bạn có thể:

 • Xem đánh giá của khách hàng trên trang chủ Website.
 • Search Google xem thông tin về công ty thiết kế Web đó.
 • Gọi điện và hỏi trực tiếp các khách hàng đang dùng dịch vụ của công ty thiết kế Web đó. Tuy nhiên, cách này không mấy khả quan vì không phải ai cũng sẵn sàng trả lời câu hỏi của bạn.

6. Gặp gỡ trực tiếp đối tác

Sau khi tìm hiểu trước về đơn vị thiết kế Web, bạn nên đến gặp trực tiếp họ. Điều này có thể giúp bạn đánh giá về đơn vị đó qua nhân viên kinh doanh/ tư vấn.

Cam kết rõ ràng trên hợp đồng trong thiết kế website dành cho khách hàng:

1. Cam kết về chất lượng sản phẩm
2. Cam kết website đạt chuẩn SEO
3. Cam kết đáp ứng tiêu chuẩn W3C trong thiết kế website
4. Cam kết giá rẻ nhất  trên thị trường cho một website chất lượng
5. Cam kết bảo hành trọn đời cho sự vận hành website

 

Gợi ý dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Giới thiệu với bạn Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ SFE được thành lập theo quyết định số 1801594396 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Cần Thơ cấp, với sứ mệnh “Tạo ra sự khác biệt bằng sự đơn giản”

Tất cả các website do SFE thực hiện đều mang tính mỹ thuật cao, chuẩn SEO đảm bảo sau 2 tháng website sẽ lên TOP công cụ tìm kiếm.

Mang lại cho khách hàng 1 trang web chuyên nghiệp đúng nghĩa giúp quảng bá hình ảnh và dịch vụ với chi phí hợp lý tùy theo yêu cầu ít hay nhiều của khách hàng, chúng tôi không thiết kế web giá rẻ hình thức qua loa hoặc sử dụng mã nguồn có sẵn trên mạng để thực hiện trang web cho khách hàng.

Gợi ý dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Cần Thơ

Nếu bạn đang muốn tận dụng những lợi thế tuyệt vời trên, liên hệ SFE ngay hôm nay để xây dựng cho doanh nghiệp một website Doanh nghiệp. Tính năng đa dạng, giao diện đẹp mắt, thân thiện và trực quan, tất cả sẽ gói gọn trong dịch vụ của chúng tôi.

Thông tin liên hệ