Các câu hỏi về hosting website

Các câu hỏi về hosting website

Nếu bạn cần một trang web chuyên nghiệp và muốn có một công ty lưu trữ trang web đàng hoàng, thì sẽ phải trả một số chi phí. Lưu trữ trang web có thể miễn phí, nhưng nếu bạn là doanh nghiệp, rất có thể bạn sẽ cần nhiều hơn những gì nhà cung cấp dịch vụ miễn phí cung cấp.

Lưu trữ trang web chỉ đơn giản là không gian trên máy chủ nơi trang web của bạn hoạt động, vì vậy hãy nghĩ về nó giống như một doanh nghiệp truyền thống cần cơ sở và nó rất giống nhau. Nếu trang web của bạn không được tải lên ở đâu đó thì nó sẽ không trực tuyến.

Nhiều công ty lưu trữ sẽ cung cấp các dịch vụ bổ sung như một phần của gói. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu trữ, hỗ trợ kỹ thuật, tên miền, quyền truy cập vào hệ thống quản lý nội dung và cả tài khoản email nếu bạn chưa có giải pháp email.

VẬY BẠN NÊN NGHIÊN CỨU GÌ KHI NGHĨ VỀ HOSTING?

1. BĂNG THÔNG

Tìm hiểu xem trang web của bạn cần bao nhiêu băng thông (truyền dữ liệu). Tránh chọn một gói quá gần với những gì bạn hiện đang sử dụng vì bạn có thể bị tính phí cho bất kỳ phần vượt quá nào sau đó được sử dụng.

2. HỖ TRỢ

Hỗ trợ được cung cấp là gì. Chỉ qua email hay bạn có thể nói chuyện với họ không? Hầu hết các nhà cung cấp rẻ hơn sẽ chỉ ra lý do tại sao họ rẻ khi có sự cố xảy ra!

3. TÀI KHOẢN EMAIL

Hầu hết các doanh nghiệp không thể hoạt động mà không có email. Ngoài việc có thể muốn các địa chỉ email khác nhau để người tiêu dùng gửi thư (ví dụ: yêu cầu giao hàng, yêu cầu trước khi bán hàng, yêu cầu chung, v.v.), bạn có thể tuyển thêm nhân viên mới mà họ cũng cần địa chỉ email của riêng họ.

4. TIN CẬY

Dịch vụ lưu trữ của chúng tôi đã làm việc với cùng một trung tâm dữ liệu (vị trí lưu trữ máy chủ của chúng tôi) trong hơn 10 năm và chúng tôi làm việc với họ vì họ là một trong những công ty lưu trữ lớn cung cấp độ tin cậy và hỗ trợ tốt. Do đó, các trang web của chúng tôi rất nhanh và chúng tôi hầu như không có thời gian ngừng hoạt động mỗi năm.

5. HỌ ĐÃ TỒN TẠI BAO LÂU

Tuổi của doanh nghiệp rất quan trọng, mặc dù các doanh nghiệp mới thường không thích gắn cờ điều này. Hồ sơ theo dõi và lịch sử mang lại sự thoải mái nhất định nếu bạn mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào.

6. MÁY CHỦ ĐƯỢC LƯU TRỮ Ở ĐÂU

Hầu hết các doanh nghiệp sẽ muốn có một trang web (và tên miền) được tối ưu hóa cho thị trường mục tiêu của họ. 

Google sử dụng vị trí này như một phần trong thuật toán của mình, vì vậy về lý thuyết, một doanh nghiệp ở Việt Nam nên lưu trữ trang web của họ ở Việt Nam để có được thứ hạng SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) tốt nhất có thể. Ngoài ra còn có những cân nhắc về tốc độ cho khách truy cập trang web của bạn.

Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi để được tư vấn và sử dụng ngay dịch vụ tối ưu này - Hotline: 0778 182 182

Xem thêm chi tiết thiết kế website thương mại điện tử: https://sfesolution.vn/server-hosting-luu-tru