Thiết kế web tại Cần Thơ

Thiết kế web Cần Thơ

Bạn có muốn tiếp cận khách hàng tại Cần Thơ bằng một trang web chuyên nghiệp và được tối ưu hóa không? Không cần tìm đâu xa ngoài dịch vụ thiết kế web tại Cần Thơ của chúng tôi.

Với dịch vụ thiết kế trang web của chúng tôi, chúng tôi không chỉ có thể mang đến cho bạn sự hiện diện trực tuyến tại khu vực Cần Thơ. Chúng tôi cũng có thể tạo một trang web thu hút sự chú ý của khách hàng và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Công ty của chúng tôi cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thành công trên mạng Internet, với các chuyên gia thiết kế web, lập trình và chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) giàu kinh nghiệm.

Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để làm cho nó đơn giản nhất có thể cho bạn, cho dù bạn đang tìm kiếm một trang web hoàn toàn mới hay một thiết kế lại. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi bao gồm các tính năng sau:

Thiết kế web Cần Thơ

Thiết kế web thương mại điện tử tại Cần Thơ

Chúng tôi đã tạo ra trang web thương mại điện tử tại Cần Thơ, thiết kế nó để có bố cục đáp ứng cho điện thoại di động và máy tính bảng, đồng thời tối ưu hóa nó cho các công cụ tìm kiếm.

Chúng tôi đã tạo các trang web Thương mại điện tử cho nhiều công ty và khi thiết kế một trang web Thương mại điện tử sẽ:

Cuối cùng, ngoài công việc phát triển web, chúng tôi còn hỗ trợ tạo Facebook fanpage cho khách hàng, quản lý chiến dịch quảng cáo Facebook đang diễn ra cũng như tối ưu hóa các chiến dịch chạy quảng cáo google Ads cho khách hàng.

Thiết kế web thương mại điện tử tại Cần Thơ
Mọi thứ bạn cần để thiết lập một trang web thành công

Mọi thứ bạn cần để thiết lập một trang web thành công

Phát triển một trang web hiệu quả cần có sự kết hợp của nhiều kỹ năng - trang web cần một thiết kế đẹp mắt phù hợp với ngành của bạn, trang web cần phát triển tất cả các chức năng mà trang web tương tác có và trang web cần tiếp thị internet hoặc SEO hiệu quả để đảm bảo rằng trang web được mọi người tìm thấy các công cụ tìm kiếm. Đến lượt nó, điều này sẽ tạo ra một lượng khách truy cập thường xuyên, những người này sẽ trở thành khách hàng.

Dịch vụ độc đáo của SFE SOLUTION là sự kết hợp nhuần nhuyễn các kỹ năng cần thiết để đáp ứng cả 3 yêu cầu. Công ty của chúng tôi bao gồm hơn 10 nhà phát triển web, nhà thiết kế đồ họa và chuyên gia SEO làm việc cùng nhau để đảm bảo rằng mọi trang web chúng tôi phát triển:

Để nâng cao hơn nữa vị trí trang web của bạn, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xây dựng liên kết đa ngôn ngữ, nhằm tạo các liên kết chất lượng cao đến trang web của bạn nhằm tăng vị trí của trang web trên Google và thu hút nhiều khách truy cập hơn.

Chúng tôi cũng có thể tạo các trang web Thương mại điện tử, với tùy chọn thanh toán bằng các loại tiền tệ khác nhau.

Để làm cho trang web dễ chỉnh sửa, chúng tôi sẽ tạo giao diện quản trị bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn. Nếu khách truy cập cần tự đăng nhập và chỉnh sửa nội dung cụ thể, chẳng hạn nếu bạn có một diễn đàn trực tuyến), chúng tôi sẽ tạo giao diện quản trị đa ngôn ngữ cho bạn.

Các dịch vụ khác

Ngoài thiết kế web, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ viết nội dung và dịch tiếng Việt sang tiếng Anh, vì vậy nếu bạn đang muốn thâm nhập thị trường nước ngoài nhưng bản thân không thông thạo tiếng Anh thì điều này không gây ra bất kỳ rào cản nào.

Công ty của chúng tôi bao gồm các chuyên gia SEO và người viết nội dung, để đảm bảo rằng tất cả nội dung trên các trang web được hoàn hảo.

Sử dụng dịch vụ của SFE cho phép bạn có một trang web đẹp mắt được thiết kế với bất kỳ tính năng tương tác nào bạn yêu cầu và có vị trí cao trong Google cũng như các công cụ tìm kiếm khác.

Đừng để doanh nghiệp của bạn tụt hậu trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá thiết kế web miễn phí hoặc kiểm tra SEO và tìm hiểu cách chúng tôi có thể giúp bạn tạo trang web đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới và nổi bật so với đám đông.

Các dịch vụ khác
Liên hệ để nhận báo giá