Sàn giao dịch bất động sản Công ty CP Nhà Đất Xanh

  • Trang chủ
  • Dự án đã thực hiện
  • Sàn giao dịch bất động sản Công ty CP Nhà Đất Xanh
Sàn giao dịch bất động sản Công ty CP Nhà Đất Xanh
Sàn giao dịch bất động sản Công ty CP Nhà Đất Xanh

Bất động sản là một lĩnh vực đặc thù với sản phẩm là nhà cửa, đất đai có giá trị lớn. Vì vậy khách hàng sẽ không bao giờ dễ dàng đưa ra quyết định mua một cách nhanh chóng mà sẽ tìm hiểu rất kỹ qua các kênh tin tức.

Trong quá trình tìm hiểu đó của khách hàng, làm sao để thông tin dự án của bạn tiếp cận được họ, giữa thị trường bất động sản ngày một nóng và cạnh tranh? Câu trả lời nằm ở các kênh online.

Đã qua rồi thời đại mà con người chỉ đón đọc thông tin trên TV, báo giấy. Với sự phát triển của Internet và đặc biệt là các công cụ tìm kiếm, bất cứ ai cũng có thể làm một động tác đơn giản: tra Google Giải pháp cho bài toán này chính là một website bất động sản cho doanh nghiệp.

Vì vậy để các sản phẩm của Nhà Đất Xanh trở nên nổi bật hơn giữa hàng trăm nghìn doanh nghiệp khác đã và sẽ hiển thị trong kết quả tìm kiếm của khách hàng, tính năng nổi bật cần có của website bất động sản với những đặc điểm nổi bật dưới đây

Điểm nổi bật

Giao diện người dùng: Trang phục vụ cho người đăng tin, rao bán các dự án và người có nhu cầu tìm kiếm, thuê, mua nhà, đất. Do đó, có 2 tính năng cần có của website bất động sản loại hình này là:

Với người đăng tin: chức năng thêm, bớt, quản lý thông tin với dự án để người rao bán có thể chỉnh sửa thông tin các dự án cũ, mới, cập nhật giá cả và các chương trình khuyến mãi.

Với người tìm kiếm: có nhu cầu mua nhà, những nhà thiết kế website chuyên nghiệp sẽ tích hợp giỏ hàng để thêm, bớt các sản phẩm. Việc này giúp khách hàng luôn trong trạng thái cập nhật thông tin để đưa ra quyết định mua hàng dễ dàng hơn

Tối giản làm nên sự tối ưu: Với những khách hàng quan tâm đến bất động sản, một website có giao diện tối giản sẽ phù hợp hơn sự màu mè, nhiều hình ảnh pop up. Sự nhất quán về màu sắc, font chữ, bố cục tạo không chỉ làm website chuyên nghiệp hơn mà còn tạo cảm giác dễ chịu, vừa mắt với người dùng. Đây là yếu tố quan trọng khi cải thiện tính năng cần có khi thiết kế website bất động sản.

Thân thiện SEO: Mọi nỗ lực cải thiện nội dung và hình ảnh cho website sẽ trở nên vô nghĩa nếu những thông tin đó không tiếp cận được đến khách hàng. Do đó, một website thân thiện SEO luôn là điều cần thiết khi bạn muốn được xuất hiện trong những kết quả tìm kiếm hàng đầu.

Cải thiện tốc độ trang: Đây cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đế n thứ hạng của bạn trong danh sách kết quả tìm kiếm của khách hàng. Giống như bất kỳ trang web nào khác, tốc độ tải trang chậm sẽ tạo nên sự không hài lòng của khách hàng khi sử dụng trang web của bạn.

Tương thích với điện thoại: Một tính năng cần có của website bất động sản chính là sự tương thích với điện thoại. Bởi điện thoại là phương tiện truy cập internet phổ biến hơn cả. Vì vậy, khi thiết kế website, ngoài phiên bản desktop, bạn cũng nên chú trọng song song phần hiển thị trên điện thoại. Sự tối giản, loại bỏ các chi tiết thừa thãi sẽ giúp người dùng tập trung hơn vào nội dung.

Phân loại sản phẩm theo các tiêu chí: Đây là tính năng vô cùng quan trọng với những trang web của chủ đầu tư hay nhà môi giới vì website của bạn sẽ chứa thông tin của rất nhiều dự án khác nhau. Phân loại sản phẩm theo tiêu chí, trường thông tin giúp bạn dễ dàng quản lý thông tin và người dùng dễ dàng lọc (filter) để tìm thấy lựa chọn phù hợp cho mình. Các trường thông tin có thể được sử dụng là: khu vực, loại hình dự án (nhà đất, chung cư), mức giá,….

Tìm kiếm thông tin: Một cách khác để hỗ trợ người dùng dễ dàng tìm kiếm thông tin là bằng công cụ tìm kiếm trên trang web. Tìm kiếm qua từ khóa giúp người dùng tiết kiệm thời gian và thực hiện ít thao tác hơn.

Tích hợp bản đồ: Tích hợp bản đồ vào website giúp người dùng thuận tiện cho việc tra đường đến dự án của bạn, cũng như hình dung ra hình thế địa lý của cả khu vực quanh dự án bất động sản.

Cập nhật thông tin: Với sự biến động về giá, thời gian thi công và nhiều yếu tố khác, việc giữ cho những khách hàng tiềm năng luôn nắm bắt được thông tin mới nhất của bạn là vô cùng quan trọng. Cập nhật thường xuyên giá bật động sản trên thị trường, giá các dự án, sản phẩm giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết về các sản phẩm muốn mua. Điều này cũng giúp cho khách hàng dễ dàng “nhớ mặt thuộc tên” với doanh nghiệp của bạn hơn.

Hỗ trợ truyền thông marketing

Quảng bá các chính sách khuyến mãi nhắm đến các đối tượng KH có nhu cầu và tìm năng thông qua các kênh:

+ Facebook Marketting

+ Google SEO

  • Đăng tải các bài viết và hình ảnh thông tin giới thiệu chi tiết của cơ sở
  • Biên soạn bài viết PR chụp hình, quay clip cơ bản các dự án
  • Thiết lập kịch bản xây dựng video về các dự án và độ tương tác đánh giá cao của khách hàng đã mua và sử dụng các dự án
  • Tư vấn thiết lập hệ thống tư vấn và trả lời khách hàng tự động trên cổng thông tin website của cơ sở.
  • GOOGLE MAP: Đặt địa điểm trên bản đồ số giúp khách hàng đối tác có thể dễ dàng tìm thấy quý cơ sở

Tên khách hàng

Công ty CP Nhà Đất Xanh

Danh mục

Sàn giao dịch bất động sản

Ngày thực hiện

05/2021

Địa chỉ

B19 quốc lộ 1A, KDC Văn hóa Tây Đô, P.Hưng Thạnh, Q.Cái Răng, TPCT