Công ty web Cần Thơ

Công ty thiết kế web Cần Thơ

SFE SOLUTION là công ty chuyên thiết kế website bao gồm nhiều chuyên gia tư vấn, nhà thiết kế web, nhà thiết kế đồ họa, lập trình viên, biên dịch viên và chuyên gia SEO. Chuyên môn của chúng tôi là tạo ra các trang web tương tác, hiện đại, trong đó có nhiều trang web đa ngôn ngữ, sử dụng Hệ thống quản lý nội dung SFE CMS.

Chúng tôi được thành lập vào năm 2018 và cung cấp dịch vụ thiết kế web tại Cần Thơ nói riêng và các tỉnh ĐBSCL nói chung.

Dịch vụ của chúng tôi được thiết kế để làm cho nó đơn giản nhất có thể cho bạn, cho dù bạn đang tìm kiếm một trang web hoàn toàn mới hay một thiết kế lại

Xem thêm hồ sơ năng lực công ty SFE.

Công ty thiết kế web Cần Thơ

Thiết kế web Cần Thơ điều gì là cần thiết cho sự thành công của trang web?

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi yêu cầu các trang web giới thiệu công ty, doanh nghiệp hoặc các trang web thương mại điện tử , tuy nhiên, mỗi trang web chúng tôi thiết kế đều có những yếu tố cốt lõi nhất định cần thiết để thành công. Đó là:

Thiết kế web Cần Thơ điều gì là cần thiết cho sự thành công của trang web?
Thiết kế website theo yêu cầu tại Cần Thơ

Thiết kế website theo yêu cầu tại Cần Thơ

Khi tạo một trang web, chúng tôi tính đến nhu cầu của bạn và nhu cầu của khách truy cập website vì không có hai công ty hoặc ngành nào giống nhau.

Ví dụ: nếu bạn đang bán áo ngực hoặc ô tô, việc có một trang web màu đen, đỏ và bạc có thể là hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn đang tổ chức các kỳ nghỉ đi bộ đường dài giữa thiên nhiên thì điều này khó có thể thu hút đối tượng mục tiêu của bạn.

Chúng tôi bắt đầu mỗi dự án bằng cách thảo luận về những trang mà trang web của bạn sẽ cần và từ đó tạo ra một wireframe xác định vị trí của các yếu tố chính. Chúng tôi cũng thảo luận về các yêu cầu của bạn với bạn và cùng nhau trả lời các câu hỏi sau đây:

Dự án của bạn sau đó sẽ được chỉ định một nhà thiết kế đồ họa chuyên dụng có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo các trang web thân thiện với người dùng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thiết kế web cần thơ thân thiện với thiết bị di động

Chúng tôi đảm bảo tất cả các trang web của mình đều tương thích 100% với thiết bị di động và máy tính bảng, sử dụng thiết kế đáp ứng thay vì một trang web dành cho thiết bị di động riêng biệt, vì điều này có nghĩa là bất kể chiều rộng của thiết bị, trang web sẽ thích ứng với nó.

Tất cả chức năng của trang web của bạn, cho dù là biểu mẫu liên hệ hay chức năng thương mại điện tử hoàn chỉnh cũng sẽ hoạt động trên thiết bị di động và chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đảm bảo rằng trang web của bạn sẽ thực sự thân thiện với thiết bị di động. Điều này bao gồm những thứ như:

Để biết chi tiết đầy đủ về những gì được bao gồm, hãy xem chi tiết về dịch vụ thiết kế web đáp ứng của chúng tôi dành cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Thiết kế web cần thơ thân thiện với thiết bị di động
Chuẩn SEO web để xếp hạng tốt với Google

Chuẩn SEO web để xếp hạng tốt với Google

Các nhà phát triển web của chúng tôi lập trình các trang web có lưu ý đến SEO và chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên về cách thực hành SEO tốt nhất cho thiết kế web đa ngôn ngữ . Điều này bắt đầu từ việc nên sử dụng tên miền riêng hay tên miền phụ, sử dụng thẻ tiêu đề phù hợp để Google có thể dễ dàng xác định tiêu đề của bạn là gì, làm cho trang web thân thiện với thiết bị di động và tạo trang web truy cập nhanh để giảm tỷ lệ thoát. Trải nghiệm người dùng cũng rất quan trọng đối với SEO, vì Google sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo cũng như con người thực tế để đánh giá trang web. Xem chi tiết về dịch vụ kiểm tra SEO của chúng tôi để khám phá những yếu tố khác quan trọng để SEO thành công.

Cuối cùng, Google coi SEO trên trang và các liên kết ngược có tầm quan trọng ngang nhau về thứ hạng trang web của bạn và do đó chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xây dựng liên kết tiếp thị , tạo các liên kết có độ uy tín cao có liên quan từ khắp các nơi trên toàn quôc, theo yêu cầu.

Website thương mại điện tử và chức năng khác

Chúng tôi đã tạo các trang web Thương mại điện tử cho nhiều công ty và khi thiết kế một trang web Thương mại điện tử sẽ:

Xem thêm chi tiết về các tùy chọn thiết kế web Thương mại điện tử của chúng tôi.

Website thương mại điện tử và chức năng khác
Quy trình thiết kế web

Quy trình thiết kế web

Thông thường, chúng tôi mất ít nhất 6 tuần kể từ khi dự án bắt đầu đi vào hoạt động vì thiết kế web là một dự án hợp tác và yêu cầu ý kiến đóng góp từ nhiều người khác nhau. Trường hợp hai hoặc nhiều người có thể làm việc đồng thời, họ sẽ làm.

Chúng tôi bắt đầu bằng cách thảo luận về các yêu cầu của bạn và tùy thuộc vào mức độ phức tạp của trang web của bạn, sau đó chúng tôi sẽ tập hợp những điều sau:

Điều này được gửi cho bạn để bạn chấp thuận và sau khi kết hợp bất kỳ sửa đổi được yêu cầu nào, chúng tôi sau đó:

Liên hệ để nhận báo giá